Nội thất căn hộ tối giản với gam màu trắng nhẹ nhàng

Tối giản và màu trắng là một sự kết đôi hoàn hảo cho một không gian rộng rãi, thoáng mát và thanh lịch. Sự tối giản không có nghĩa là sự nghèo nàn và đơn điệu về hình ảnh, trong khi đó gam màu trắng luôn tạo cho người ta một ý niệm mặc định về một không gian thuần khiết, nền nã...Căn hộ sau đây là một minh chứng sinh động cho sự kết cặp hoàn hoàn hảo của phong cách tối giản và gam màu trắng. 
Noi that can ho toi gian voi gam mau trang nhe nhang

Màu trắng được sử dụng là chủ đề màu sắc chính trong thiết kế nội thất chung cư. Ngoại trừ sàn nhà bằng gỗ ấm áp, hoặc một số chi tiết trang trí nội thất khác...thì tất cả mọi thứ trong không gian đều được được sử dụng với gam màu tinh khiết này.

 

Màu trắng không chỉ mang lại cảm giác thoáng rộng hơn cho không gian, mà còn có thể tạo nên phản ứng tuyệt vời với ánh sáng để mang lại sự tươi sáng và ấm cúng hơn cho ngôi nhà. Đó chính là lý do vì sao mà màu trắng luôn được chọn lựa trong các thiết kế nội thất nhà nhỏ. Hình ảnh này đã cho chúng ta thấy rõ điều đó, màu trắng thực sự tạo nên một "xúc cảm" thoáng rộng cho căn hộ.

 

Sử dụng màu trắng trong thiết kế nội thất mang đến nhiều lợi ích về mặt trực quan lẫn thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cách trang trí không gian là tối giản với những nội thất hạn chế cũng là một yếu tố quan trọng, cộng hưởng với màu sắc và ánh sáng để tạo nên một dòng chảy lưu thông trong ngôi nhà. Tông gỗ sáng cùng với một số nội thất có gam màu đen là những màu sắc khác biệt, nhưng tạo nên một bảng phối khá hoàn hảo cùng với chủ đề màu trắng.

 

Trong thiết kế phòng bếp ăn cũng vậy, các chủ đề thiết kế được duy trì một các triệt đề từ lối bài trí, sắp xếp lẫn bảng màu sắc. Tuy nhiên, không gian khá thú vị với thiết kế phần bếp đối xứng và khu vực phòng ăn hiện đại với nhiều ánh sáng tự nhiên.

 

Căn hộ đã được bố trí khéo léo để giấu khu vực bếp ăn vào một khối hộp được tạo ta từ các khối bê tông vững chắc. Sự phân vùng khéo léo này tạo nên một cái nhìn thẩm mỹ độc đáo và hiện đại đầy ấn tượng cho không gian.

 

Cách phân vùng phòng ăn là đơn giản nhưng hiệu quả, bằng một tấm thảm trơn màu xám nhẹ nhàng cùng tông với ghế ăn chân quý thanh lịch. Vì vậy không gian vừa riêng tư, độc lập nhưng cũng vừa cởi mở và thoáng mát.

 

Bức tranh tường màu sắc tươi tắn này đã tạo thêm "gia vị" cho không gian trở nên hiện đại và sống động hơn. Điểm nhấn màu sắc này thực sự thu hút mọi ánh nhìn.

 

Các khung cửa kính không chỉ tạo ra một tầm nhìn ấn tượng, mà còn "dẫn dắt" ánh sáng tự nhiên một cách tuyệt vời nhất để sưởi ấm cho ngôi nhà.

 

Từ phòng ăn, chủ nhân có thể di chuyển ra phía ban công một cách dễ dàng. Khu vực này được trang trí với một bộ bàn ăn ngaofi trời, một bộ bàn ghế sofa thư giãn... Cây xanh cùng với một bầu không khí trong trẻo và tầm nhìn đẹp...thực sự tạo nên một bối cảnh không gian quá tuyệt vời cho việc thư giãn, nghỉ ngơi của gia chủ.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop