Căn hộ cũ đẹp hiện đại sau khi cải tạo

Cải tạo không gian cũ là một lựa chọn thông minh cho các gia chủ hiện đại. Với phương án này, các gia chủ vừa có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư trên nền của căn hộ cũ, đồng thời có thể sở hữu một không gian sống tươi mới, đẹp và hiện đại hơn nhờ sự khéo léo trong thiết kế. Mẫu nhà đẹp mà chúng ta sẽ chiêm ngưỡng khám phá sau đây, là một không gian điển hình cho sự chuyển đổi ấn tượng từ một căn hộ cũ, thành một ngôi nhà hoàn toàn mới. 
Can ho cu dep hien dai sau khi cai tao
Địa điểm :

"Tiền thân" của căn hộ hiện đại này là một không gian công nghiệp cũ, có phẩn u tối và ảm đạm. Chính vì vậy gia chủ đã quyết định thay một tấm áo mới cho không gian, nhờ sự giúp đỡ của các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Sự cũ kĩ và u buồn của không gian, được thay thế bằng sự tươi trẻ và năng động của những đường nét mới tinh tế, bảng màu sống động và rất nhiều ánh sáng tự nhiên... Và đặc biệt, căn hộ hiện đại vẫn lưu giữ một số "kí ức" của không gian, thông qua một số chi tiết cũ.

 

 Xem thêm:

 

 

Hình ảnh tươi mới của không gian sau cải tạo

 

Không gian cũ được chuyển đổi thành một cấu trúc ngôi nhà hiện đại với hai phòng ngủ riêng, và một khu vực sinh hoạt chung cởi mở, bao gồm phòng khách, nhà bếp và phòng ăn ấm cúng. Tông màu trắng chủ đạo khiến cho không gian thêm phần thoáng mát và rộng rãi, đồng thời cho phép sự tương tác tuyệt vời của ánh sáng tự nhiên, giúp cho ngôi nhà lúc nào cũng ấm áp và tươi sáng. 

 

Ánh sáng luôn "bao bọc" xung quanh căn hộ nhờ thiết kể cửa sổ kính khá ấn tượng. Những tia nắng mặt trời được xâm nhập tự do, càng nhấn mạnh thêm sự cởi mở và thoáng rộng cho không gian hiện đại.

 

Không gian lưu trữ được chú trọng trong thiết kế căn hộ hiện đại. Thiết kế hệ thống lưu trữ ấn tượng với chức năng kép thú vị: lưu trữ gọn gàng và trang trí không gian

 

Nét công nghiệp trong không gian cũ được gợi nhớ qua thiết kế trần mộc mạc với hệ thống chiếu sáng trần trụi. Trong khi đó, những nội thất có kiểu dáng tinh tế, mềm mại và tông màu tươi sáng, lại dẫn dắt người nhìn về một không gian tươi trẻ và năng động.

 

Không gian hiện đại và ấm áp theo cấu trúc cởi mở. Các khu vực chức năng được gộp chung trong một căn phòng duy nhất một cách khéo léo.

 

Bếp nấu hiện đại và phòng ăn ấm cúng được quy hoạch khéo léo 

 

Các không gian chức năng đều có thể dễ dàng nhìn thấy nhau nhớ cách bố trí mở

 

Trang trí bếp ăn hiện đại, mang hơi hướng Scandinavian lãng mạn với rất nhiều hoa và cây xanh

 

Đèn chiếu sáng công nghiệp lãng mạn cho phòng ăn

 

Phòng ngủ nhẹ nhàng trong bảng màu pastel và lối thiết kế đơn giản

 

Không gian mang đậm chất công nghiệp với thiết kế đèn trần ấn tượng

 

Hình nền trang trí thú vị lại nhớ đến sự mềm mại của phong cách Đồng quê

 

Phòng tắm hiện đại với sự kết hợp của bảng màu xanh - trắng hiện đại và mát mẻ

 

Sàn nhà với gạch men hoa văn thú vị, mang đến cái nhìn Scadinavian trong không gian

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop