Căn hộ ngập tràn ánh sáng với phong cách hiện đại

Có vẻ như là sự kết hợp hoàn hảo của màu xanh, vàng và xam, đặc biệt là căn hộ tuyệt vời này lại được tọa lạc tại Cannes - Pháp. Xin giành sự ngưỡng mộ cho kiến trúc sư Matrix đã chịu toàn bộ trách nhiệm cho việc thiết kế một kiệt tác nội thất. Dù sự thật rằng những người chủ sở hữu đã quyết định chọng các tông màu trung tính để bố trí không gian này nhưng chúng ta vẫn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời về nó. Một nơi yên bình, tuyệt hảo cho một gia đình với trẻ nhở. Đây là một căn hộ có 3 phòng với diện tích 58 m2.
Can ho ngap tran anh sang voi phong cach hien dai
Địa điểm : Phong cách :

Căn hộ chung cư ngập tràn ánh sáng với phong cách hiện đại

 

 

Chúng ta hãy bắt đầu với phòng sinh hoạt chung. Trong phòng được thiết kế nội thất với rất nhiều đồ nội thất hiện đại; giấy dán tường mang lại vể đẹp tao nhã và sự đa dạng. Chiếc ghế dài được bố trí khá cẩn thận và hoàn toàn phù hợp với thảm cũng như toàn bộ không gian phòng. Hai loại rèm được sử dụng để hoàn thành toàn bộ việc trang trí. Rèm với tông màu sẫm được làm bằng lụa trong khi rèm sáng màu với các họa tiết trang trí màu vàng lại được làm bằng chất liệu cotton.

 

 

 

 

 

Điều mà chúng tôi thực sự ấn tượng về ăn phòng này chính là ý tưởng về cách giấu chiếc lò sưởi. Lắp đạy cho chiếc lò sưởi vừa có tính thực tiến (không gian chứa đồ) nhưng này mang đầy tính trang trí. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng chi tiết chính của phòng này là bức hình được thiết kế trên tường để tạo nên một không gian nhà đẹp và đầy lãng mạn

 

 

 

Phòng ngủ căn hộ chung cư đẹp tràn ngập ánh sáng này tương đối nhỏ, vì thế đây sẽ là một thách thức đối với Matrix nhưng kiến trúc sư đã dễ dàng vượt qua nó. Chủ sở hữu có nhiều không gian để cất đố đạc và đó chính là những thứ mà họ có. Thậm chí, chiếc vách đầu giường cũng có thể được sử dụng cho bố trí hoa hay sách bao. Nếu bạn cho rằng phía trên giường được trang trí với giấy dán tường thì e rằng bạn đã sai hoàn toàn mà nó được kiến trúc sư sáng tạo với với màu sơn vàng.

 

 

Bếp sáng và đồ đạc thì đơn giản đo IKEA cung cấp. Để tạo sự tương phản, kiến trúc sư Matrix đã lựa chọn các đồ gia dụng sặc sỡ còn đệm ghế thì màu sẫm.

 

 

Như chúng ta có thể mường tượng, phòng tắm cũng nhỏ nên bệ xí loại treo sẽ rất hợp lý trong trường hợp này. Đừng lo lắng nhiều về sàn, gạch ceramic với kiểu dáng giống hệt như gỗ

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop