Căn hộ nhỏ có một phòng ngủ được bố trí hợp lý trong phòng khách

Căn hộ nhỏ được thiết kế dành cho một cặp vợ chồng trẻ với mong muốn có một không gian sống tiện nghi với đầy đủ mọi công năng. Vì diện tích không gian là hạn chế các khu vực chức năng đều được bố trí trong một bố cục mở nhưng được phân vùng khéo léo để tạo nên sự riêng tư cần thiết.
Can ho nho co mot phong ngu duoc bo tri hop ly trong phong khach

Việc bố trí mở là một lựa chọn hoàn hảo để nhà nhỏ có thể tối ưu diện tích hạn chế và mở rộng không gian sống. Mặc dù được đặt trong cấu trúc mở nhưng mỗi không gian sinh hoạt đều được phân vùng hiệu quả để không cảm thấy lộn xộn và chật hẹp. Các sắc màu trung tính được vận dụng triệt để nhằm tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho nhà nhỏ.

 

Bức tường gạch Loft màu trắng giữ vai trò quan trọng trong việc chia cấu trúc không gian hợp lý. Phần sảnh chiếm vị trí nhỏ gọn với lối trang trí đơn giản, 

 

Thảm sàn họa tiết hình học với bảng màu tươi sáng tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ căn hộ nhỏ, đồng thời tạo nên một không gian riêng cho một phòng khách nhỏ gọn. Các nội thất phòng khách chỉ gói gọn với một bộ sofa màu xám lớn sang trọng. Ghế sofa có khả năng chuyển đổi thành một giường ngủ mini nếu cần sử dụng.

 

Phòng ngủ dành cho đôi vợ chồng được phân vùng thông minh bằng một rèm cửa màu xám có tính năng linh động. Gia chủ chỉ cần  chỉ cần kéo rèm lại khi cần một không gian riêng tư để nghỉ ngơi. Nội thất phòng ngủ là đơn giản với một chiếc giường lớn, kệ mini, tranh tường và đèn trần...nhưng thoải mái và đầy đủ tiện nghi cần thiết.

 

Phía sau phòng khách là khu vực bếp ăn cởi mở. Bố trí mở của phòng khách - bếp - phòng ăn là một lựa chọn hợp lý để tăng cường sự rộng rãi và bầu không khí ấm cúng trong căn hộ khiêm tốn.

 

Bàn ăn đơn giản dành cho hai người được bố trí ngay sau sofa phòng khách, có chức năng phân vùng và kết nối giữa khu vực phòng khách và gian bếp nấu.

 

Để tạo cảm giác thoáng đáng và tươi sáng hơn cho nhà nhỏ, các ô cửa sổ được mở rộng tối đa nhằm đưa ánh sáng tự nhiên triệt để. Rèm cửa màu xám đồng bộ mang mang lại cái nhìn hài hòa cho không gian, đồng thời giúp gia chủ có thể điều chỉnh ảnh ánh sáng hiệu quả.

 

Các nội thất được trao lên tường cũng là một giải pháp thông minh dành cho nhà nhỏ để tiết kiệm không gian hiệu quả. 

 

Bếp ăn được xây dựng với hệ chữ L thông minh và tiện dụng. Nội thất giản đơn nhưng tiện nghi, đầy đủ. Hệ lưu trữ được xây dựng thông minh bằng cách tận dụng không gian trần.

 

Khu vực sảnh có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản chia không gian nhà nhỏ thành hai phần hợp lý. Một bên dành cho thiết kế nhà tắm, bếp ăn, phần còn lại dành cho một thiết kế phòng khách mở và phòng ngủ.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop