Nội thất chung cư hiện đại với màu nhấn trẻ trung

Gam màu trẻ trung là một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế chung cư hiện đại. Không chỉ mang đến thẩm mỹ cuốn hút cho không gian, bảng màu này còn tạo ra một bầu không khí vui tươi, năng động, cho cảm giác thoải mái và dễ chịu. Ghé thăm mẫu nhà đẹp sau để cảm nhận không gian sống động và xinh đẹp
Noi that chung cu hien dai voi mau nhan tre trung

Thiết kế chung cư gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự kết hợp của một loạt các phong cách nội thất đa dạng. Đó là sự tối giản, sạch sẽ theo phong cách Nhật Bản, cho đến một hình ảnh hiện đại năng động, và một cái nhìn Scandinavian thanh lịch, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, ý tưởng sử dụng màu nhấn tinh tế với gam màu xanh lá cây và màu hồng dễ thương, tạo nên một hình ảnh mới mẻ đầy cuốn hút cho không gian. 

 

Thiết kế căn hộ hiện đại này là một lựa chọn khá lý tưởng cho những cặp đôi trẻ, mong muốn có một không gian sống đơn giản, nhưng thoải mái và đầy phong cách. Bên cạnh đó, ngôi nhà nhỏ còn là một ví dụ sinh động về cách quy hoạch thông minh cho những căn hộ khiêm tốn, đảm bảo cân bằng giữa yếu tố chức năng và thẩm mỹ không gian.

 

Thiết kế mở giữa phòng khách và khu vực bếp ăn là một lựa chọn tuyệt vời cho chung cư hiện đại. Bảng màu nhẹ nhàng tươi sáng mang lại cái nhìn rộng rãi và năng động hơn cho không gian.

 

Gam màu lá cây tạo nên điểm nhấn tươi sáng cho cả căn phòng, nhưng đồng thời cũng tạo nê  "ranh giới" riêng cho các khu vực chức năng trong căn hộ.

 

Không gian ngập sáng và một tầm nhìn đẹp ra ngoài trời. Gam màu lá tự nhiên mang đến sự cân bằng thú vị với các yếu tố màu nhấn xanh lá cây trong căn hộ. 

 

Gam màu nhấn được sử dụng khéo léo với một tỉ lệ vàng, để mang đến một không gian cân bằng và hài hòa về màu sắc. Không lấn át chủ đề màu sức chính, nhưng cũng không hề là mờ nhạt.

 

Bố cục đơn giản và gọn gàng trong một cấu trúc cởi mở tự do. Mỗi một khu vực sinh hoạt riêng đều có sự phân vùng khéo léo thông qua bảng màu hoặc nội thất và ánh sáng.

 

Thiết kế bếp được giới hạn riêng trong một không gian màu trắng hiện đại và sáng bóng với những nội thất đơn giản mà tiện nghi.

 

Không gian bếp có diện tích khá eo hẹp, nhưng được thiết kế thông minh với một hệ bếp dài có rất nhiều không gian lưu trữ. Tông màu trắng sáng, cộng với điểm nhấn xanh lá cây khiến khu vực bếp nấu như được mở rộng.

 

Bố cục mở đầy tính kết nối giữa phòng khách - phòng ăn - khu vực bếp, tạo nên một cấu trúc liên hoàn cực kì hợp lý và khoa học.

 

Phòng ngủ đậm chất tối giản với phong cách nội thất vô cùng đặc trưng: sử dụng nhiều yếu tố gỗ tự nhiên, nội thất được lược giản, gam màu gỗ ấm chủ đạo...

 

Ánh sáng tự nhiên là một yếu tố thông minh được sử dụng khéo léo trong thiết kế phòng ngủ.

 

Gam màu xám và đỏ tím tạo nên sự khác biệt về sắc màu khá ấn tượng trong một không gian trung tính của phòng ngủ.

 

Tủ âm tường cho phòng ngủ, tăng cường khả năng lưu trữ cho căn hộ nhỏ

 

Nhỏ nhắn nhưng không chật hẹp và cực kì thoải mái cho những giấc ngủ

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop