Căn hộ nhỏ mang phong cách tối giản

Phong cách tối giản là một trong những lựa chọn tối ưu cho thiết kế nhà nhỏ. Đặc tính lược giản nội thất tối đa, tập trung vào công năng và bảng màu trung tính đặc trưng...là các yếu tố vô cùng thích hợp với nhà nhỏ để tăng cường thêm diện tích thoáng mát và rộng rãi, cũng như đáp ứng mọi chức năng cần thiết cho sinh hoạt.
Can ho nho mang phong cach toi gian

Người Nhật Bản được xem là một bậc thầy trong thiết kế nhà ở theo phong cách tối giản. Các không gian sống của người Nhật được trang trí vô cùng giản dị với các nội thất hạn chế, chỉ tập trung vào các công năng sử dụng cần thiết. Mặc dù lược giản đến mức tối đa nội thất, nhưng bài trí tinh tế những ngôi nhà tối giản trông hài hòa và thu hút không thua kém bất kì không gian nào được thiết kế cầu kì.

 

Để tận dụng tối đa diện tích không mấy rộng rãi của căn hộ nhỏ, mọi khu vực chức năng bao gồm phòng khách, bếp và phòng ăn được gộp vào trong cùng một không gian duy nhất mà không hề có một rào cản nào. 

 

Sắp xếp mở, liền mạch tạo nên một dòng chảy hài hòa về màu sắc, ánh sáng, nội thất...cho không gian cảm giác được mở rộng và tươi sáng hơn rất nhiều so với thực tế.

 

Bên cạnh sự cởi mở, các nội thất tối giản với bảng màu sáng là một lựa chọn hoàn hảo cho nhà nhỏ rộng hơn. Mỗi khu vực chức năng được bố trí đơn giản với các nội thất chức năng hạn chế, không phụ kiện trang trí rườm rà. Mọi chi tiết thừa dược loại bỏ hoàn hảo để nhấn mạnh sự thoáng rộng, tự do của không gian.

 

Gam màu đen nổi bật trong khung nền màu trắng thuần khiết, tạo nên điểm nhấn sinh động và sang trọng cho không gian. Sự tương phản về màu sắc là một dụng ý tuyệt vời để xua tan đi cảm giác tối giản hoặc đơn điệu trong căn hộ nhỏ.

 

Một bức tranh mà xanh với nhiều dòng chữ ý nghĩa cũng là một điểm nhấn màu sác thú vị trong phòng ăn tối giản. Khu vực bếp tạo nên sự ngăn cách tự nhiên với phòng ăn, được trang trí với gam trắng nền nã và sạch sẽ.

 

Hệ tủ ẩn là lựa chọn thông minh để xây dựng không gian lưu trữ trong ngôi nhà. Gam màu trắng đồng bộ tạo cảm giác như những bức tường trong không gian.

 

Bàn ăn tròn nhỏ nhắn nhưng cung cấp những bữa ăn ấm áp và ngon miệng dành cho gia đình.

 

Phòng ngủ được trang trí vô cùng ấn tượng với nhiều cảm hứng nghệ thuật và bảng màu tương phản hài hòa, tinh tế.

 

Những bức tranh tường hiện đại được đưa vào không gian mang đến bầu không khí trẻ trung và năng động cho phòng ngủ tối giản. Chúng gợi lên những cảm hứng nghệ thuật Pop Art sống động.

 

Trong phòng ngủ một chiếc ghế tựa màu trắng thanh lịch được bố trí ngay đầu giường, tạo nên một không gian thư giãn và đọc sách tuyệt vời. Đèn chiếu sáng công nghiệp có tông màu xanh lam và kiểu dáng độc đáo tạo thêm một điểm nhấn thí vị trong phòng ngủ nhỏ.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop