Nhà nhỏ 22m2 được thiết kế nội thất thông minh

Kích thước của một ngôi nhà không quy định sự tiện nghi và tính thẩm mỹ mà không gian đem đó lại. Sự khéo léo và thông minh của bàn tay, khối óc của con người mới chính là yếu tố quyết định. Thiết kế ấn tượng của căn hộ 22m2 sau đây là một minh chứng sinh động cho điều đó.
Nha nho 22m2 duoc thiet ke noi that thong minh
Địa điểm :

Sở hữu 22m2 diện tích và một chiều cao trần khá ấn tượng căn hộ nhỏ đã được quản lý thông minh để tối ưu hóa 22m2 ít ỏi cho một không gian sống cơ bản.

 

Xem thêm:

 

Chiều cao trần 3,3m2 không quá cao, nhưng quá đủ cho việc thiết lập một tẩng lửng trên cao để nới rộng không gian sống cho căn hộ nhỏ. Ngôi nhà được thiết kế theo lối đơn giản hóa với sự lược giản các nội thất để tạo nên cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn nhưng đồng thời vẫn đảm bảo những tiện nghi thiết yếu cho một gia đình.

 

Tận dụng chiều cao trần cho một thiết kế gác lửng mà một lựa chọn thông minh cho bất kì một căn hộ nhỏ nào để mở rộng thêm diện tích sống. 

 

Trần cao cũng là một lợi thế tuyệt vời để xây dựng các không gian lưu trữ thông minh. Chúng làm cho không gian nhỏ gọn gàng hơn, đồng thời cũng là một chi tiết trang trí khá thú vị và hiện đại cho ngôi nhà nhỏ.

 

Các nội thất được lược giản tối đa để tạo ra nhiều không gian trống tự do, nhưng vẫn đầy đủ cho mọi chức năng cần thiết. Bên cạnh đó cũng không thể phủ nhận được sự thông minh trong cách thiết kế màu sắc - ánh sáng cho căn hộ nhỏ. Gam màu nhẹ nhàng, trung tính với cửa sổ lớn là các nhân tố mang đến một không gian thoáng rộng và xinh đẹp hơn.

 

Những kệ sách được xây dựng ấn tượng trên trần nhà như một yếu tố trang trí thú vị cho không gian. Cầu thang trượt nhỏ nhắn và tiện nghi có thể giúp gia chủ có thể dễ dàng tìm kiếm lúc cần thiết mà không chiếm quá nhiều diện tích.

 

Khu vực làm việc và bàn ăn đơn giản, nhỏ gọn mà tiện nghi được kết hợp trong cùng một không gian nhỏ nhờ kết cấu chuyển đổi linh hoạt của chiếc bàn thông minh.

 

Ở một góc độ khác, chiếc bàn làm việc được biến đổi thành một không gian ăn uống thoải mái dành cho hai người, thậm chí là lý tưởng cho những bữa tiệc thân mật với bạn bè...

 

Trong khi cầu thang nhỏ gọn dẫn lối lên một phòng sinh hoạt riêng tư của chủ nhân trên gác lửng. Thì mặt phẳng sàn dưới trần lại được bố trí khéo léo cho một không gian bếp và nhà tắm tiện nghi. Không chỉ đơn giản với nhiệm vụ kết nối các không gian chức năng, cầu thang còn được tận dụng thông minh cho không gian lưu trữ hiệu quả.

 

Phòng ngủ đơn giản với một tầm nhìn khá đẹp ra không gian bên ngoài. Bên cạnh đó, bức tường lửng thông minh tạo cảm giác an toàn hơn cho một phòng ngủ trên cao.

 

Thêm một góc làm việc nhỏ nhắn tiện nghi được bố trí trong phòng ngủ. Chiều cao trần hạn chế nên các nội thất đều được sử dụng khá thấp, nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi di chuyển.

 

Bếp được bố trí hoàn hảo ngay dưới phòng ngủ loft

 

Không gian đơn giản và gọn gàng với màu sắc trung tính

 

Và rất nhiều không gian lưu trữ thông minh

 

Phòng tắm nhỏ nhắn ngay cạnh bếp ăn

 

Đơn giản và tiện nghi trong gam màu trắng tinh khiết 

 

Màu trắng, gương và ánh sáng tự nhiên khiến phòng tắm nhỏ trông lớn hơn

Sơ đồ bố trí căn hộ


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop