Căn hộ rộng rãi được bố trí lại theo phong cách sang trọng và bền vững

Một căn hộ với tổng diện tích sàn 114m2, sẽ đem lại rất nhiều phương án trang trí và bố trí nội thất. Rõ ràng đây là một tài sản vô cùng quý giá và đã được tân trang với quy mô lớn. Toàn bộ không gian đã được cải tạo và bố trí lại; kết quả là căn hộ hiện nay có rất nhiều nét riêng biệt, ví dụ như một chiếc xe mô tô phong cách tọa lạc trong phòng khách.
Can ho rong rai duoc bo tri lai theo phong cach sang trong va ben vung
Địa điểm : Phong cách :

Nội thất căn hộ chung cư cải tạo sang trọng và bền vững

Cải tạo nội thất chung cư đẹp sang trọng và bền vững 01

 

Căn hộ được chính người chủ hiện tại tự tay mình cùng với Michaelis Boys bố trí và tân trang lại. Mục đích là nhằm tạo ta một ngôi nhà hoàn toàn bền vững và thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng các sản phẩm và nguyên vật liệu tự nhiên cũng như sẵn có trong khu vực. Một nét đáng lưu ý là tường gạch được xây không trát giúp mang lại một không gian đẹp có nét thô kệch nhưng lại rất khỏe khoắn.

 

Cải tạo nội thất chung cư đẹp sang trọng và bền vững 02

 

Công tác tân trang đã đưa ra một loạt các nét hiện đại, tuy nhiên chúng lại được trung hòa bằng các chi tiết vừa công nghiệp vừa cổ điển, chất phác như tường gạch, bếp sưởi và sàn gỗ. Căn hộ có một không gian phòng khách rộng được kết hợp sử dụng cùng làm phòng ăn vô cùng ấm cúng.

 

Cải tạo nội thất chung cư đẹp sang trọng và bền vững 03

 

Trang trí nội thất chung cư tạo một cảm giác bình yên và cuốn hút xuyên suốt căn hộ. Tất cả bố cục, vật liệu và màu sắc đều được lựa chọn kỹ lưỡng, nó phản ánh ý tưởng của người chủ về một môi trường sống lành mạnh và thân thiện với môi trường. Sàn gỗ, tường và đồ nội thất độc đáo tạo một không gian ấm áp và thực tế là các cửa sổ lớn giúp tạo nên điểm nhấn về vẻ đẹp của không gian nhờ ánh sáng tự nhiên trực tiếp chiếu vào.

 

Cải tạo nội thất chung cư đẹp sang trọng và bền vững 04

 

Khu vực phòng khách được bố trí mở có lò sưởi mang phong cách cổ điển ngay một góc của phòng. Nó chính là một điểm nhấn trong phòng, thể hiện nét cổ điển và chất phác trong phong cách thiết kế.

 

Cải tạo nội thất chung cư đẹp sang trọng và bền vững 05

 

Phòng ngủ chiếm diện tích lớn thứ 2 trong căn hộ. Nó cũng cho thấy sự kết hợp hài hòa giữa những nét cũ và mới. Giường ngủ được thiết kế với nhiều nét tương đồng với cá đồ đạc nội thất trong phòng khách như kiểu dáng, góc cạnh và vật liệu. Chính điều này đã tạo nên sự gắn kết giữa các không gian trong căn hộ.

 

Cải tạo nội thất chung cư đẹp sang trọng và bền vững 06

 

Kèm theo đó là một phòng tắm được thiết kế với vách kính trong suốt; tạo cảm giác như chiếc hộp kính đóng kín nhưng lại không hề tạo cảm giác chiếm nhiều diện tích mà vẫn mang lại một cái tầm nhìn mở và thông thoáng cho cả phòng.

 

Cải tạo nội thất chung cư đẹp sang trọng và bền vững 07

 

Mặc dù phòng tắm dường như rất nhỏ nhưng nó lại có nhiều không gian đẹp để bố trí cả bồn tắm cũng như tất cả các đồ đạc nội thất khác. Chúng ta có thể cảm nhận được tường gạch là một phần quan trọng trong tất cả các phòng của căn hộ, kể cả trong một không gian rất riêng tư như thế này.

 

Cải tạo nội thất chung cư đẹp sang trọng và bền vững 08

 

Khu vực phòng khách và phòng ngủ được ngăn cách bởi một khu bếp rộng rãi. Nó được bố trí ở giữa 02 phòng cũng như là giữa 02 phong cách khácnhau.Chậu rửa, bếp và tất cả các nét đặc trưng trong khu bếp đều mang lại những nét hiện đại nhưng lại được bố trí trong một không gian vừa có nét công nghiệp vừa ấm cúng, thô sơ.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop