Cửa hàng nhỏ - Góc phố xinh!

Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho những thiết kế cửa hàng nhỏ nơi góc phố. Avalo chúng tôi rất thích những thiết kế có hồn như vậy và mong muốn giới thiệu với các bạn.
Cua hang nho - Goc pho xinh!
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế cửa hàng nhỏ 35 m2 nơi góc phố

Cửa hàng nhỏ này là một phần trong chuỗi cửa hàng bánh của gia đình “ Elektra” ở Edessa, Hy Lạp. Các kiến trúc sư từ Studio Prototype được trao cơ hội để xác định tầm quan trọng của định vị một thương hiệu đã có vị thế trên thị trường thông qua một bộ nhận diện đặc sắc mà điển hình là một hình mẫu cửa hàng đặc biệt. Cửa hàng nhỏ 35 m2 nằm trong một góc phố cực kì giá trị trên đường phố chính Edessa dành cho người đi bộ.

 

 

Cửa hàng nhỏ 02

 

(Cửa hàng nhỏ - Góc phố xinh 02)

 

Một ngôn ngữ tinh tế được lựa chọn cho thiết kế cửa hàng nhỏ mà trong đó bàn đá cẩm thạch của quầy bánh cũng như bàn ăn đóng vai trò đầu mối trong tổ chức không gian đẹp.

 

Cửa hàng nhỏ 03

 

(Cửa hàng nhỏ - Góc phố xinh 03)

 

Ánh sáng chiếu vào từng mặt hàng thực phẩm trưng bày trên nền đá cẩm thạch làm nổi bật từng mẩu vụn bánh cực kì ngon lành.

 

Cửa hàng nhỏ 04

 

(Cửa hàng nhỏ - Góc phố xinh 04)

 

Cửa hàng nhỏ 05

 

(Cửa hàng nhỏ - Góc phố xinh 05)

 

Các vật liệu tinh tế khác như đá cẩm thạch Carrarra, gỗ tuyết tùng và những chiếc đèn đồng thau đen nhánh làm nên một cái cảm giác đặc sắc. Chúng truyền cái hương vị mộc mạc, tinh tế và khéo léo của nghệ nhân làm bánh đến từng giác quan của khách hàng.

 

Cửa hàng nhỏ 06

 

(Cửa hàng nhỏ - Góc phố xinh 06)

 

Với lợi thế của một góc phố với hai mặt tiền của cửa hàng nhỏ, kiến trúc sư thiết kế nội thất cũng khéo léo thiết kế một ô cửa như chiếc vỉ nướng khổng lồ chìa ra, đóng vai trò như quầy bar dành cho khách hàng thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon nhất.  

 

Cửa hàng nhỏ 07

 

(Cửa hàng nhỏ - Góc phố xinh 07)

 

Cái cảm giác mộc mạc thủ công còn được giới thiệu ngay từ bên ngoài cửa hàng với những tấm gỗ tuyết tùng thẳng đứng. Lô gô cửa hàng hiện lên tuyệt đẹp trên cái nền không thể đẹp hơn ấy. 

 

Cửa hàng nhỏ 08

 

(Cửa hàng nhỏ - Góc phố xinh 08)

 

Thông tin thêm về dự án cửa hàng nhỏ:

 

Kiến trúc sư thiết kế : Studioprototype
Đến từ: Edessa, Hy Lạp
Dự án diện tích: 35 mét vuông
Dự án năm: 2009 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop