Nội thất quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh

Quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh xắn, nằm trên con phố nhỏ của vùng Ljubljanica, Slovenia. Nằm kề cạnh ngay trung tâm văn hóa mới Rog.  Địa điểm quán ăn tự phục vụ là tòa nhà cũ với vòm trần , các ổ cửa số với những đường nét cổ kính nhìn sang bờ sông  Ljubljanica hiền hòa.
Noi that quan an tu phuc vu nho xinh
Địa điểm : Phong cách :

Quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh bên bờ Ljubljanica

Tông màu lựa chọn trong thiết kế nội thất quán ăn tự phục vụ này là tông màu tối và sự chuyển đổi nhẹ nhàng giữa hai mảng màu tối và ánh sáng đẹp tự nhiên. Màu sẫm của những bức tường, sàn nhà làm nổi bật sắc thái nhẹ nhàng, quyễn rũ lấp lánh của những đồ vật đơn giản như ghế, tủ, đèn ăn...

 

Nội thất quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh 02

 

(Quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh 02)

 

 Thiết kế nội thất của quán ăn tự phục vụ mà chủ nhân của cửa hàng mong muốn đó là cung cấp một bầu không khí tổng thế đương đại đẹp. Thư thái nhân nha thưởng thức một đồ ăn ngon, một cốc cafe ngon trong không khí vừa phải, ấm cúng. Quán ăn cũng như là một điểm thu hút những vị khách mới đến Ljubljana, thể hiện lòng mến khách nhưng đầy tinh tế của những con người xứ Rog thân thiện.

 

Nội thất quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh 03

 

(Quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh 03)

 

 Dự án thiết kế quán ăn tự phục vụ này mang tính cải tạo, kế thừa không gian của nhà mày sản xuất xe đạp cũ ở Rog. Một chút hoài niệm được lưu giữ lại trên những bước tường đồ họa cách điệu những sản phẩm của thời gian.

 

Nội thất quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh 04

 

(Quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh 04)

 

 Khi ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà đẹp, tông màu tối và sáng trong quán ăn tự phục vụ được trao đổi. Màu sắc nhẹ hơn được thiết kế cho ghế, tủ , ghế dài nổi bật và tương phản sẫm màu hơn cho da, cùng với một số bức tường cùng với sàn nhà được lát gạch men theo phong cách 3d. Một âm sắc thú vị cho một bản nhạc jazz đặc biệt này là sự hiện diện của đồng, trên những chiếc đèn đầy ẩn ý. Màu đồng mang lại nhiều những kỷ niệm của những chiếc máy xay cà phê Thổ Nhĩ Kỳ, một cách rất hoài cổ cho thế hệ những gia đình xưa

 

Nội thất quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh 05

 

(Quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh 05)

 

Không gian quán ăn tự phục vụ là hình chữ L. Có bốn không gian khác nhau được tạo ra để ngồi và thưởng thức cà phê. Hai trong số đó là trước mặt của các cửa sổ dài, đối diện với đường phố hoặc sông. Một không gian khác được hình thành trước mặt của bức tường đêm da màu đen với đồ họa trên nó. Mang lại một không gian thân mật cho một ly cafe bên cạnh một tờ báo mới đầu ngày hay là một cuộc trò chuyện thủ thỉ tâm tình.

 

Nội thất quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh 06

 

(Quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh 06)

 

Một vài thông tin khác về nội thất quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh :

 

Kiến trúc sư: AKSL
Địa chỉ: Ljubljana, Slovenia
Dự án năm: 2010
Nguồn : Archdaily

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop