Không gian đa chiều của căn hộ chung cư Sài Gòn

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ chung cư hiện đại 84m2 này mang đến một cái nhìn đầy ấn tượng với một cấu trúc không gian đa chiều và đầy màu sắc. 
Khong gian da chieu cua can ho chung cu Sai Gon
Địa điểm :

Xuất hiện trên tạp chí kiến trúc nổi tiếng Archdaily, căn hộ ở Sài Gòn thực sự đem đến những khác biệt đầy ấn tượng về mặt chức năng và hình ảnh thẩm mỹ về một không gian sống hiện đại. Mặc dù được cải tạo lại từ một chung cư vốn sử dụng để cho thuê với những hư hỏng nhẹ, nhưng quá trình kiến thiết thông minh và khéo léo, đã biến một không gian cũ “lột xác” hoàn hảo.

 

 Xem thêm:

 

Các khu vực chức năng trong ngôi nhà đượmc sắp xếp lại một cách khoa học và thông minh hơn, để phù hợp với cấu trúc không gian, cũng như phù hợp với chức năng sử dụng của gia chủ:

  • Thiết kế phòng khách và bếp nấu được kết hợp trong cùng một không gian nhỏ, nhưng ấm áp. Và vẫn tạo nên được sự độc lập riêng cho từng khu vực.
  • Trong khi đó, khu vực bếp ăn cũ được cải tạo thành một không gian đa chức năng với các hệ thống lưu trữ thông minh.
  • Thiết kế phòng ngủ nhẹ nhàng, tối giản với một phòng vệ sinh riêng tiện lợi.

Được cải tạo lại từ một căn hộ chung cư cũ với những hư hỏng, nhưng với thiết kế thông minh khéo léo, ngôi nhà cũ được lột xác thành một không gian sống hiện đại

 

Bên cạnh đó, các cửa sổ lớn bằng kính được sắp xếp khéo léo, dàn trải khắp ngôi nhà, để không gian lúc nào cũng thoáng mát và tươi sáng. Các nội thất chung cư được sử dụng chọn lọc với số lượng hạn chế, nhưng đầy đủ mọi chức năng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia chủ, với cách bài trí đơn giản mà khoa học… Nhờ đó, mặc dù diện tích không gian căn hộ chung cư không quá rộng, nhưng lúc nào cũng cảm thấy thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Phong cách hiện đại kết hợp với sự tối giản trong bài trí nội thất là chủ đề chính trong thiết kế căn hộ chung cư

 

Bối cảnh cởi mở của không gian, mang đến sự thoáng đãng và rộng mở hơn cho căn hộ nhỏ

 

 Màu sắc là một điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ. Không chỉ đa dạng trong sắc thái bảng màu, những hình dạng thú vị với cảm hứng hình học được vẽ lên bởi màu sắc, mang lại một cái nhìn sinh động và hiện đại trong không gian… Sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu, vừa tạo nên ấn tượng thị giác, vừa tạo nên một không gian sống động, tươi sáng và ấn tượng.  Màu sắc chính là mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng của căn hộ chung cư hiện đại!

Bếp và phòng ăn được kết hợp cùng với phòng khách ấm áp, nhưng độc lập dưới sự phân chia thông minh của nội thất.

 

Không gian đa năng được chuyển đổi từ nhà bếp cũ được đặt ngay cạnh khu vực bếp với màu sắc tươi tắn

 

Cửa sổ kính mang lại bầu không khí thoáng mát và tự do hơn cho căn hộ nhỏ

 

Bảng màu đa dạng, tươi vui nhưng vô cùng hài hòa, mà không gây kích ứng thị giác cho người nhìn. Thêm vào đó, cảm hứng hình học được vẽ nên từ màu sắc, mang đến một cái nhìn thú vị.

 

Góc học tập hiện đại được đặt ngay lối vào của phòng ngủ, với một không gian thoáng đãng nhiều ánh sáng cạnh cửa sổ

 

Phòng ngủ tối giản, nhưng ấm áp và tiện nghi cho giấc ngủ tuyệt vời của gia chủ

 

Trong phòng ngủ được thiết kế một phòng vệ sinh nhỏ nhắn tiện nghi.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop