Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 72 Nguyễn Trãi

.. Avalo .. Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135m2 ở địa chỉ 72 Nguyễn Trãi với phong cách Cổ điển sang trọng . Vật liệu chủ yếu được dùng là Gỗ tự nhiên tối màu phủ bóng , vừa sạch sẽ trong sử dụng , vừa mới mẻ trong chất liệu , và đẳng cấp trong toàn không gian nội thất chung cư .
Thiet ke noi that chung cu Royal city 135 m2 72 Nguyen Trai
Địa điểm : Royal City Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 33,75 triệu

Thiết kế nội thất chưng cư Royal City

Thiết kế nội thất chung cư Royal city căn hộ 135m2 , thuộc tòa R3 có View nhìn vào trung tâm của Công viên . Thì cái giá trị không chỉ là diện tích sử dụng của căn hộ , mà còn là giá trị của sự thỏa mãn khi có điều kiện biến cả Công viên rộng lớn thành khung cảnh của riêng mình . Do đó , ý tưởng thâu suốt của Avalo khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư này , phải sao cho gia chủ được tận dụng tối đa view nhìn ấy ở mọi không gian trong Căn hộ .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 02

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 02)

 

Căn hộ chưng cư Royal City 135 m2 này với một không công năng liên tục nối tiếp nhau là phòng Khách , không gian Ăn uống và nhà Bếp , nhưng chỉ được chủ đầu tư ban cho 1 băng cửa sổ duy nhất . Vậy phải thiết kế sao cho các không gian sống này lúc sử dụng , Gia chủ của căn hộ Royal City này đều phải được nhìn ngắm công viên một cách thoải mái , và hơn thế nữa , bổ sung thêm được công năng cho Căn hộ mà không làm cản trở tầm nhìn sau khi được thiết kế đồ nội thất đầy đủ .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 03

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 03)

 

Nội thất của phòng khách được thiết kế đầu tiên tính từ cửa sổ lớn , với việc bố trí Tivi gắn tường và Bộ Sofa dọc theo mảng tường đối diện , không nhưng tận dụng tối đa được các mảng trống mà còn để lại một khoảng không gian lớn nhất cho view nhìn .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 04

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 04)

 

Phần bàn Ăn được lựa chọn giải pháp là bàn Tròn , việc này không chỉ hạn chế 4 góc chết của bàn Chữ nhật mà còn tăng tối đa tính cơ động cho việc tận dung góc nhìn cho các vị trí ngồi . bàn Chữ nhật chỉ có 2 hướng nhìn chính đối nhau và 2 hướng nhìn phụ . Nhưng bàn Tròn thì có hướng nhìn là vô cùng và không bị hạn chế bởi vị trí xếp Ghế .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 05

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 05)

 

Không gian bếp là một hệ thống liên hoàn được thiết kế nội thất lại cho phù hợp với nhu cầu thay vi sử dụng bộ tủ bếp kém chất lượng cũng như màu sắc không hợp lý của chủ đầu tư cung cấp . Và chủ nhân của thế giới nội trợ này được Kiến trúc sư của Avalo thiết kế riêng một cửa sổ Vòm kiểu Roman xuyên qua vách tường kệch cỡm , về công năng sẽ là tạo được một bàn soạn phục vụ cho phòng ăn , về ý tưởng thì đã tạo được một sự liên thông về không gian , kéo cả hình ảnh của Công viên trung tâm vào Nhà bếp .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 06

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 06)

 

Và hơn cả ý tưởng , việc sử dụng cửa sổ Vòm còn là ý đồ của một bàn Bar nhỏ xinh , Tiện trong sử dụng vì người ngồi vẫn thuộc không gian của phòng Khách , nhưng người phục vụ lại thuộc không gian của Nhà Bếp . Và cũng thâu suôt ý tưởng ban đầu , vị trí ngồi của ghế Bar vẫn giúp cho người sử dụng có thể ngắm được hình ảnh giá trị từ công viên .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 07

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 07)

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 08

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 08)

 

Phòng Ngủ được thiết kế không cầu kỳ nhưng vẫn toát lên một vẻ sang trọng của một căn hộ cao cấp . Thiết kế được thể hiện qua các đường cong tinh tế của đồ đạc , thể hiện sự lung linh tối đa của chất liệu Gỗ tự nhiên được phủ Bóng bề mặt .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 09

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 09)

 

Phần kệ tivi cũng được thiết kế đồng bộ với ý tưởng của Giường ngủ và tủ đầu giường . Không quá nhiều chi tiết và đường nét , nhưng rất tinh tế và đẳng cấp .

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 10

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city 135 m2 10)

 

Đây có phải là thiết kế nội thất chưng cư Royal City mà bạn đang tìm kiếm?

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

Hot line: 0986.888.173 ,

 
Bình luận & Hỏi đáp
Bùi Quang Dương
Mình rất thích phong cách này, tuy nhiên nhà mình DT chỉ khoảng 110m2 thì có làm đẹp được như này không Avalo ơi?
Đăng Khôi
Các bạn Avalo thiết kế nội thất căn Royal city này đẹp và sang trọng quá.
Rất đẳng cấp hoàng gia trong thành phố hoàng gia.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop