Mẫu nhà đẹp 2 tầng hình chữ V ở Hàn Quốc

  Mẫu nhà đẹp 2 tầng hình chữ V nằm trong một khu vực vành đai xanh của phía nam Seoul, một khu vực giàu có với thiên nhiên xanh và suối. Nó có một ranh giới không điển hình, đó là tính năng nổi bật cho kế hoạch thiết kế mảnh đất, xuất phát từ việc xác định lại khu công viên trên núi phía bắc, Guryong-san. Kiến trúc sư bắt đầu thiết kế nha đẹp 2 tầng với kế hoạch mảnh đất có sẵn mà có thể thực hiện "điểm mở" và "riêng tư khép kín". Mẫu nhà hình chữ "V" kế hoạch mảnh đất hình dạng mà có thể thực hiện hướng ngoại và hướng nội không gian sáng tác với một mùa xuân tại trung tâm cũng như giúp đỡ để phân chia khối lượng cho được nhìn thấy ngôi nhà thích hợp từ một mức độ cho người ngoài đường.  
Mau nha dep 2 tang hinh chu V o Han Quoc
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hình chữ V ở Hàn Quốc

Nhà đẹp 2 tầng hình chữ V ở Hàn Quốc 01

 

Các kiến trúc sư đã thiết kế để ngôi nhà 2 tầng đẹp có thể hấp thụ phong cảnh ngoạn mục với quan điểm thân thiện từ mức đường là 3m thấp hơn mặt đất, cung cấp một cái nhìn đa dạng và giao lẫn nhau về ngoại thất và không gian thiết kế nội thất. Dự án này làm nổi bật các thành phần của kiến trúc và môi trường thúc đẩy những giác quan của chúng tôi để nhận ra không gian và các vật liệu trước khi hợp lý, cũng như "khả năng môi trường chất lượng cao", đó là trung tâm các tiêu chí nhà.

 

Nhà đẹp 2 tầng hình chữ V ở Hàn Quốc 02

 

Một cách tiếp cận chính từ cấp độ đường phố chạy theo với cầu thang đến tầng trệt nơi sân sau và khu vực công viên xuất hiện để chào đón. Các kiến trúc sư đã quyết định sử dụng nhà để xe của ngôi nhà cũ với giá dưới dãy lối vào con đường không chỉ làm giảm một công cụ cắt và lấp đầy mặt đất nhưng cũng nhấn mạnh cảnh thơ mộng của sân trở lại với ánh sáng tự nhiên và thông gió. Sau khi lối vào thứ hai, cảnh đẹp như tranh vẽ bao gồm nước, đá, cây thông, núi đi vào cảnh đại diện cho các giá trị của căn nhà đẹp 2 tầng này.

 

Nhà đẹp 2 tầng hình chữ V ở Hàn Quốc 04

 

Ngôn ngữ kiến trúc, bao gồm đường thẳng, góc độ sắc nét và các điểm uốn, đến từ các cạnh của trang web, áp dụng thống nhất cho các dự án này nội thất và ngoại thất là tốt.Góc độ khác nhau, trên tất cả, đại diện cho trật tự không gian và ẩn dụ về tính năng động của cuộc sống thông qua các yếu tố thiết kế nội thất. Một yếu tố trần hình bánh có ánh sáng và hệ thống thông gió trong phòng khách là yếu tố điêu khắc thiết kế đặc biệt mà làm cho không gian sâu hơn trực quan thông qua hiệu ứng gương trong ngôi nhà đẹp 2 tầng

 

Nhà đẹp 2 tầng hình chữ V ở Hàn Quốc 05

 

Dự án này kết hợp yếu tố cao cách nhiệt, hệ thống cửa sổ kính low-e ba, khử ẩm bằng nước, trao đổi nhiệt dưới lòng đất trong hệ thống thông gió, tích hợp năng lượng từ quang điện, thu hồi nước ngầm, vv để đạt được khả năng môi trường chất lượng cao. Gạch staco-flex với vật liệu cách nhiệt bên ngoài chủ yếu sử dụng cho ngoại thất kết thúc được chọn lựa cẩn thận bằng phương tiện của tính bền vững cũng như khả năng biểu hiện vật chất của. Tường gạch xoắn, ví dụ, đối mặt với mùa xuân tại trung tâm của ngôi nhà đẹp 2 tầng, nhắc nhở cá bơi trong nước theo vị trí mặt trời.

 

Hình ảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Hàn Quốc

 

Nhà đẹp 2 tầng hình chữ V ở Hàn Quốc 06

 

Không gian vườn ở ngôi nhà đẹp 2 tầng ở Hàn Quốc

 

Nhà đẹp 2 tầng hình chữ V ở Hàn Quốc 07

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng nhìn từ trên đồi xuống

 

Nhà đẹp 2 tầng hình chữ V ở Hàn Quốc 08

 

Sân thượng với kiến trúc nhà đẹp 2 tầng đón ánh nắng và bình minh

 

Nhà đẹp 2 tầng hình chữ V ở Hàn Quốc 09

 

Thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng với đường nét tinh tế

 

Nhà đẹp 2 tầng hình chữ V ở Hàn Quốc 10

 

Một góc khác của mẫu nhà đẹp 2 tầng hình chữ V ở Hàn Quốc


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop