Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento

  Không nhiều người có thể nói rằng họ có một ngôi nhà với thiết kế lấy cảm hứng từ một huyền thoại địa phương. Đó là một cái gì đó không bình thường và luôn luôn độc đáo. Chúng tôi tìm thấy một ví dụ tuyệt vời. Đây là Casa del Viento, một ngôi nhà 2 tầng hiện đại xinh đẹp nằm ở Tepoztlán, Morelos, Mexico. Mẫu nhà đẹp 2 tầng chiếm một diện tích 650 mét vuông và nó là một dự án được phát triển bởi A-001 Taller de Arquitectura. 
Thiet ke nha dep 2 tang Casa del Viento
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 01

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 01

 

Hoàn thành vào năm 2013, ngôi nhà đẹp 2 tầng được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về Tepozteco mà là một hình núi lửa được tìm thấy trên các trang web. Với dấu hiệu của sự xói mòn gió và nước được cho là được thực hiện bởi những người đang cố gắng để đưa xuống các thần gió được gọi là Ehécatl. Bên cạnh thực tế rằng ngôi nhà được tìm thấy trên mảnh đất cụ thể, không có yếu tố hữu hình mà sẽ liên kết nhà để truyền thuyết. Nó thực sự trông giống như bất kỳ nhà đẹp hiện đại khác.

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 02

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 02

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 03

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 03

 

Nó có cấu trúc và thiết kế đơn giản gồm có hình dạng hình học. Bên ngoài là màu trắng và được xác định bởi đường thẳng sạch. Cơ cấu ở bên trong tạo ra không gian chuyển tiếp giữa bên trong và bên ngoài khu vực. Một chi tiết thú vị là một thực tế rằng ngôi nhà đang phải đối mặt phía bắc, để tưởng nhớ Tepozteco. Định hướng này cũng là chiến lược. Nơi cư trú do đó có tầm nhìn 180 độ tuyệt đẹp của khu vực xung quanh và sự hình thành đá.

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 04

 

Mẫu nhà 2 tầng đẹp Casa del Viento 04

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 05

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 05

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 06

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 06

 

Các vật liệu sử dụng cho mẫu nhà đẹp 2 tầng này là một kết hợp của hiện đại và khu vực, trong một cách, đây là một biểu tượng của sự pha trộn văn hóa trong khu vực. Nhà có sàn và các bức tường bê tông và đá vôi và cũng cung cấp vật liệu cách nhiệt tuyệt vời và làm cho nó một cấu trúc bảo trì thấp.

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 07

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 07

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 08

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 08

 

Nó cũng là một ngôi nhà bền vững như nó có tính năng hệ thống thu hoạch nước mưa và nóng năng lượng mặt trời. Nếu chúng ta đi vào xem xét rằng ngôi nhà có thiết kế nội thất đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng đó là một không gian chiêm niệm tuyệt vời, với một bầu không khí thư giãn và mời gọi, sân thiền định, ban công đẹp và quan điểm tốt đẹp và cởi mở

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 09

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Casa del Viento 09


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop