Mẫu nhà đẹp 2 tầng - Hoàng hôn Vale

Chúng ta đã biết đến Singapore với những khu nghỉ mát resort nổi tiếng,  những mẫu nhà đẹp 2 tầng mái lá, những khu spa tuyệt đỉnh, vậy không gian sống của con người singapore thì ra sao?. Thiết kế nội thất avalo xin được giới thiệu  cùng các bạn một mẫu nhà đẹp 2 tầng của một doanh nhân singapore .
Mau nha dep 2 tang - Hoang hon Vale
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà đẹp 2 tầng " ngôi nhà trong vườn "

Đơn giản, mạnh mẽ và chắc chắn trong hình khối, những mảng tường bê tông trần, chất cảm của gỗ và vẻ sang trọng của kính đã tạo nên một vẻ đẹp thô mộc, mà không kém phần tinh tế và hiện đại cho thiết kế nội thất mẫu nhà đẹp 2 tầng này.

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 01

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 02

 

Quan niệm sân vườn trong nhà đã được đảo ngược thành ngôi nhà trong vườn ở mầu nhà đẹp 2 tầng này mang lại cho chủ nhân của ngôi nhà được nhiều thứ hơn. Một giải pháp thành công trong việc xử lý không gian sống liền mạch với cảnh quan sân vườn.

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 03

 

Tầm nhìn của phòng khách của mẫu nhà đẹp 2 tầng này không còn giới hạn như thông thường là kệ tivi với những mảng tường trang trí, mà cả một cảnh quan không gian cây xanh tràn đầy nhựa sống...

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 04

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với góc nhìn rất đẹp từ phía dưới

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 05

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 06

 

Ở đâu trong mẫu nhà đẹp 2 tầng này bạn cũng cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên, Mảng trang trí cầu thang cũng bằng đá tự nhiên, một mầm xanh vươn lên từ phiến đá là điểm nhấn cho không gian này.

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 07

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 08

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 09

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 10

 

Giàn mái, bể cảnh, và mảng cửa sổ xây lệch tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào phòng ngủ đưa chủ nhân của mẫu nhà đẹp 2 tầng này vừa có không gian trong lành mà vẫn có những giấc ngủ ngon.

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 11

 

Ngắm nhìn không gian vệ sinh phòng ngủ gia chủ của mầu nhà đẹp 2 tầng này bạn có nghĩ và liên tưởng đến một phòng vệ sinh của khu nghỉ mát resort nào không, ánh sáng từ giàn mái,vách tường bê tông trần xây lửng, những mảng gương lớn phản chiếu sân vườn đã tạo ra hiệu quả ánh sáng và sân vườn tràn ngập không gian đẹp mà vẫn đảm bảo được sự kín đáo cần thiết.

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 12

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 13

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 14

 

Chúng ta đã bắt gặp rất nhiều mẫu nhà đẹp 2 tầng nhưng có lẽ hiếm khi thấy được một mẫu nhà đẹp 2 tầng có sân vườn trên mái, vừa nhiệm vụ mang đến không khí trong lành, một nơi để nghỉ ngơi tận hưởng nó còn có nhiệm vụ chống nóng cho tầng dưới.

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 15

 

Mau nha dep 2 tang Vale Singapore 16

 


Qua mặt cắt dọc mẫu nhà đẹp 2 tầng này chúng ta có thể nhìn thấy được sân vườn len lỏi vào khắp không gian của ngôi nhà

Không phải là khu nghỉ mát resort nổi tiếng, vẫn cỏ thể tạo ra được không gian tận hưởng tràn ngập không khí thiên nhiên?.

 

Thông tin thêm về mẫu nhà đẹp 2 tầng - hoàng hôn vale

 

Địa điểm xây dựng : singapore
Thiết kế : WOW


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop