Mẫu nhà đẹp 2 tầng – House K

Trong một khu vực nông thôn ở trung tâm của lsrael, Auerbach Halevy đã thiết kế một mãu nhà đẹp 2 tầng độc đáo: ở cái nhìn đầu tiên, nó không được công nhận là khu dân cư, và ngay cả cái thứ hai, rất khó để phân biệt những gì được sử dụng để tạo ra nó.
Mau nha dep 2 tang – House K
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà đẹp 2 tầng " độc đáo và lạ mắt "

 Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng này là một khối bê tông, 9 mét chiều cao mà không cần mở cửa vẫn có thể quan sát cảnh quan bên ngoài. Độ cao hướng về phía Bắc đường phố và mặt tiền của cả hai bên dường như hoàn toàn mờ đục.

 

Mau nha dep 2 tang House K 01

 

Mau nha dep 2 tang House K 02

 

Mau nha dep 2 tang House K 03

 

Toàn bộ cấu trúc được bao phủ bởi một hệ thống nhất các tấm bê tông, được kết hợp với gỗ với những modun ô vuông. Sự kết hợp của các vật liệu tạo nên một tổng thể ấm áp mà không hề khô cứng, tạo ra một mẫu nhà đẹp 2 tầng độc đáo và lạ mắt.

 

Mau nha dep 2 tang House K 04

 

Trong mẫu nhà đẹp 2 tầng house K tấm bê tông đúc sẵn tham gia thiết kế nội thất, ra lệnh nhịp điệu vật liệu và phong cách nội thất trong nhà.

 

Mau nha dep 2 tang House K 05

 

Mau nha dep 2 tang House K 06

 

Bộ bàn ghế phòng ăn lạ mắt với 2 loại ghế đối lập về kiểu dáng nhưng vẫn tạo ra sự hài hòa về màu sắc.
Các chi tiết kệ sách cùng tỉ lệ với những khối lập phương ngoài nhà, tạo sự nhất thống giữa kiến trúc và nội thất cho mẫu nhà đẹp 2 tầng này.

 

Mau nha dep 2 tang House K 07

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với sự khác lạ trong kiến trúc và thiết kế nội thất lại được thể hiện trong phòng ngủ chính với mảng trang trí bằng những khối lập phương độc đáo.

 

Mau nha dep 2 tang House K 08

 

Mau nha dep 2 tang House K 09

 

Sự kết hợp giữa các yếu tố vật liệu vượt ngoài tính chất tương phản tạo ra một ngôn ngữ thống nhất và chặt chẽ. Giữa phong cách hiện đại và phong cách arab truyền thống.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng – house K


Thiết kế nội thất: Auerbach Halevy Architects
Địa điểm : lsrael


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop