Mẫu nhà đẹp 2 tầng với mặt tiền không tưởng ở Quinta

  Ngôi nhà đẹp 2 tầng này phần của thiên đường có vẻ gần như quá tốt là đúng. Thật hiếm để tìm một vị trí đẹp như vậy, với cảnh quan thiên nhiên phong phú và thảm thực vật đẹp, không đề cập đến quan điểm không bị gián đoạn và toàn cảnh. Nó chính xác như thế nào Quinta da Baronesa có thể được mô tả tốt nhất.
Mau nha dep 2 tang voi mat tien khong tuong o Quinta
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Quinta 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Quinta 01

 

Đây là nơi trú ngụ của tinh tế và nó nằm ở Sao Paulo, Brazil. Sườn cỏ đẹp ẩn cư trú từ đường phố và họ cung cấp khung cảnh đẹp cho người dân. Ngôi nhà đẹp 2 tầng giống như một khối gỗ mới nổi và nó thực sự làm từ gạch Cumaru và tuổi bền vững hữu cơ từ phá hủy trước đây. Vì vậy, nó không chỉ đẹp mà còn bền vững và thân thiện môi trường.

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Quinta 02

 

Ngôi nhà 2 tầng được thiết kế bởi Studio Arthur Casas và ý định của họ là tạo ra một ngôi nhà đó sẽ không được chú ý từ quan điểm đường phố. Tôi nghĩ rằng họ đã làm được nhiều hơn thế. Sườn cẩn thận che giấu nhà và các vật liệu hữu cơ được sử dụng để xây dựng nó là một phần thưởng cho lòng tốt của tự nhiên.

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Quinta 03

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng có mạng lưới các khu vực mở kết nối với nhau bao gồm cả một pergola ngang, một hồ bơi vô tận và một sân golf tươi tốt. Quinta da Baronesa là một gia đình tuyệt vời. Đó là loại nhà hầu hết mọi người mơ ước. Mặc dù tôi thích căn hộ và tôi sẽ không bao giờ chấp nhận để di chuyển vào một ngôi nhà, tôi có thể nói rằng tôi đang bắt đầu có những suy nghĩ thứ hai

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Quinta 04

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Quinta 05

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Quinta 06

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Quinta 07


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop