Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp theo phong cách Pháp cổ

.. Avalo .. Thiết kế kiến trúc biệt thự vừa đẹp vừa bề thế nhưng không quá phô trương , nhưng qua đấy cũng phải đáp ứng được yêu cầu cao về tính bền vững . Bền vững ngoài nghĩa Đen là công trinh vững chắc với Kết cấu có hệ số an toàn cao , còn quan trọng hơn ở nghĩa Bóng : Thích ứng được với sự khắc nghiệt của thời tiết Nhiệt đới ẩm gió mùa . Do đó , Avalo đã nghiên cứu Hình thái , tính chất của các chất liệu bề mặt để đáp ứng được sự khắc nghiệt ấy của tự nhiên .
Thiet ke kien truc biet thu dep theo phong cach Phap co
Địa điểm : Đan Phượng Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 98 triệu

Thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu Pháp cổ điển, đẹp và bề thế nhưng không quá phô trương, đáp ứng yêu cầu cao về tính bền vững.

 

 

Thiết kế Kiến trúc Nội thất với một yêu cầu cao về công năng sử dụng là một tổ ấm lớn cho đại gia đình 3 thế hệ với 12 người chung sống , Công trình đã thực sự phải là một dinh thự. Nhưng với hình thức rộng lớn ấy, gia chủ muốn một kiểu Kiến trúc Châu âu Cổ điển vùng ngoại ô nhưng không quá phô trương mà vẫn phải thể hiện được một sự bề thế nhất định.

 

Thiết kế nội thất biệt thự anh Nhâm 02

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Pháp cổ 02)

 

Các kiến trúc sư của Avalo đã giản lược chi tiết Gờ Phào đến mức vừa đủ , để vẫn toát lên được đúng tinh thần của Phong cách . Nhưng vấn đề chính là phải kết hợp được việc sử dụng sự logic của Vật lý sao cho công trinh có tính bền vững nhất với Tự nhiên . Mưa không đọng hạt , nắng không đến nhà .

 

Thiết kế nội thất biệt thự anh Nhâm 03

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Pháp cổ 03)

 

Thiết kế Kiến trúc Biệt thự về hình thức tổng thể , Khối nhà được dựng lên với hầu hết là Góc tù , nhằm tạo sự vững chãi về Kết cấu cũng nhưn giảm thiều thời gian Mưa bụi đọng lại bề mặt , Phân tán lực tác động của Gió Bão vào cồng trình , Không có hốc ÂM sẽ triệt tiêu hiện trượng gió Xoáy . Các hiện hiệu quả này sẽ làm tăng tuổi thọ của Công trình , đặc biệt là Vật liệu bề mặt . Vật liệu được sử dụng hầu hết ở bề mặt công trình là vật liệu tự nhiên , việc này là thân thiện nhất với cảnh quan môi trường , và cũng là vật liệu có độ ổn định cao nhất về Thẩm mỹ và Bền vững . Mái nhà ốp bằng đá Slate là một vật liệu rẻ tiền nhưng có màu sắc của thời gian , ko chỉ mang tính thẩm mỹ mà giá thành cũng hợp lý .

 

Thiết kế nội thất biệt thự anh Nhâm 04

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Pháp cổ 04)

 

Với màu sắc của tự nhiên như dòng đá Slate thì việc rêu mốc hay đọng bẩn của Bụi rất khó phát hiện và không làm xấu đi bề mặt mà còn làm tăng tính chất Cổ kính tự nhiên của nó . Người Pháp ngày xưa luôn dùng thứ vật liệu tương tự là Đá Acdoa cho việc Thiết kế kiến trúc bề mặt mái cho Biệt thự và dinh thự tai thuộc địa Đông dương . Bề mặt của tường bao ngoài là một vấn đề lớn vì tất cả các loại Sơn trên thị trường đều không đủ điều kiện lâu bền cho khí hậu miền Bắc Việt Nam , do đó , người thiết kế đã sử dụng đá tự nhiên ốp toàn bộ bề mặt phẳng . Sơn phải sơn đi sơn lại nhiều lần trong Đời người , riêng ốp Đá chỉ làm 1 lần . Hoa văn của đá ốp bề mặt cũng được chọn sao cho có màu nhẹ nhàng và thân thiện . Độ sáng như các màu Sơn tường phổ biến , nhưng bề mặt lại có hoa văn như Giấy dán tường nghệ thuật .

 

Thiết kế nội thất biệt thự anh Nhâm 05

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Pháp cổ 05)

  

Thiết kế nội thất biệt thự anh Nhâm 06

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Pháp cổ 06)

  

Thiết kế nội thất biệt thự anh Nhâm 07

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Pháp cổ 07)

   

Thiết kế nội thất biệt thự anh Nhâm 08

 

(Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Pháp cổ 08)

 

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Pháp cổ

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

Hot line: 0986.888.173 ,

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Thuy Van
Nhà này giống biệt thự lâu đài quá!
Giống nhà của các kỵ sỹ thời trung cổ.
Trông rất mạnh mẽ và an toan

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop