Mẫu nhà đẹp 3 tầng

  Mẫu nhà đẹp 3 tầng mà nhà đẹp Avalo chúng tôi giới thiệu với các bạn có một số nét mới lạ và nếu lược bỏ một số chi tiết không phù hợp do điều kiện kinh tế thì hoàn toàn có thể phù hợp với mẫu nhà mà các bạn đang tìm kiếm.
Mau nha dep 3 tang
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại

 

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng này  không phải là một thiết kế mới mà cải tạo từ một dự án nhà ở với khung nhà có sẵn. Nhưng nó hoàn hảo ngay cả khi việc cải tạo có thể làm gò ép một số công năng và những thiết kế mong muốn.

 

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 01

 

(Mẫu nhà đẹp 3 tầng 01)

 

Diện tích mẫu nhà đẹp 3 tầng này khoảng 104 m2, mặt tiền 5m, diện tích là tương đối phù hợp với một số các bạn có điều kiện ở thành phố. Nhưng đối với một thành phố như Hiroshima, nó là một diện tích tương đối nhỏ với mặt bằng hẹp.Chủ nhân mẫu nhà đẹp 3 tầng này là 2 vợ chồng trẻ với 2 chú nhóc nhỏ. Mong muốn biến ngôi nhà thân yêu của mình thành một công viên thu nhỏ. Nơi mà sự phát triển tự nhiên của 2 chú nhóc sẽ được trải nghiệm và ghi nhớ bởi rất nhiều khoảng sân nhỏ đáng yêu ngay trong nhà.

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 02

 

(Mẫu nhà đẹp 3 tầng 02)

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 03

 

(Mẫu nhà đẹp 3 tầng 03)

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 04

 

(Mẫu nhà đẹp 3 tầng 04)

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng với các công năng được thiết kế tương đối rõ ràng. Tầng một của nhà với chiều cao trần thấp, đóng vai trò như tầng hầm làm ga ra để xe và kho chứa đồ. Tầng một này được thiết kế đơn giản, liên thông với tầng trên bằng một cầu thang bộ nhỏ hẹp, bố trí khéo léo ngay sát tường. Nó gần như một không gian tách biệt với lối đi riêng. Trong một số dự án mẫu nhà đẹp 3 tầng mà chúng tôi thiết kế gần đây cho khách hàng, việc yêu cầu một lối đi từ sàn sinh hoạt tầng 2 xuống dưới tầng gara để xe của khách hàng với lí do tiện lợi vô hình chung làm hạn chế không gian sinh hoạt đáng ra cần được ưu tiên nhất ở tầng sinh hoạt chung. Việc tách biệt tầng gara theo chúng tôi còn có những ưu điểm về việc tách biệt hoàn toàn khu vực lưu trữ và không gian sống linh hoạt. Tầng gara gần như đóng vai trò là sân nhà và làm nền cho những tầng trên trong những ngôi nhà phố.

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 05

 

(Mẫu nhà đẹp 3 tầng 05)

 

Tuy nhiên trong mẫu nhà đẹp 3 tầng này, giải pháp sử dụng đó là biến không gian sinh hoạt chung ở tầng 2 thành một khu vườn độc đáo mà rất khó có thể hình dung khi nhìn từ phía ngoài căn hộ vào. Trong tầng sinh hoạt chung này, một khu vực trung tâm và đẹp nhất giữa nhà được giữ liên thông 2 tầng nhà. Bộ sofa được đặt cạnh ngày một góc vườn đẹp ngăn cách bởi kính trắng. Cầu thang với lan can an toàn chạy viền xung quanh tạo ra quá nhiều khoảng trống độc đáo cho mẫu nhà đẹp 3 tầng.

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 06

 

(Mẫu nhà đẹp 3 tầng 06)

 

Một phòng ăn được thiết kế mang phong cách hiện đại nhìn ra mặt đường phố đẹp. Ngăn cách mẫu nhà đẹp 3 tầng với phố bằng một mặt tiền mà theo chúng tôi là cực kì hợp lý. Rất nhiều những thiết kế mà quá nhàm chán cho những mặt tiền với cửa số và ban công đầy bụi ở Việt Nam. Chúng tôi đã quá ngán khi theo những yêu cầu của khách hàng để hòa vào số đông không cảm xúc. Một mặt tiền đầy bụi bặm và một cánh cửa gần như rất ít khi được mở ra. Tại sao không phải là một mặt tiền được thiết kế đẹp hơn, hiện đại và không gian tuyệt vời hơn như thế này.

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 07

 

(Mẫu nhà đẹp 3 tầng 07)

 

Phòng ngủ của trẻ trong mẫu nhà đẹp 3 tầng này được đặt ngay trong tầng 2 và bên dưới phòng bố mẹ. Thực ra đây là một điểm tranh cãi. Việc quá tách biệt khu vực của bố mẹ và trẻ nhỏ là điều mà đối với mỗi người bố người mẹ quả thực là khó khăn. Sự rèn luyện ý thức độc lập cho trẻ một cách quyết liệt không có trong tư duy của chúng ta. Việc quá lo lắng, chăm bẵm cho trẻ gần như là việc đương nhiên. Bao thế hệ đã qua và chúng ta chưa rèn luyện được cách kiên nhẫn khi để trẻ tự làm những công việc của mình ngay từ khi còn rất nhỏ.

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 08

 

(Mẫu nhà đẹp 3 tầng 08)

 

Tầng 3 của mẫu nhà đẹp 3 tầng với không gian thông tầng từ phòng khách chiếm hữu ở giữa, tách biệt 2 khu vực là phòng ngủ master và phòng làm việc chính. Cầu thang nhỏ nói liền tầng 3 lên tầng áp mái ngay cạnh phòng ngủ master, dẫn lên một không gian vui chơi khác của trẻ.

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 09

 

(Mẫu nhà đẹp 3 tầng 09)

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 01

 

(Mẫu nhà đẹp 3 tầng 10)

 

Có rất nhiều thứ để suy ngẫm trong mẫu nhà đẹp 3 tầng này. Các bạn xem thêm những bức ảnh để có thể mang về những ý tưởng cho riêng mình.

 

 

Thiết kế nội thất Avalo


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop