Mẫu nhà ống đẹp lạ

Nhà ống và nhà lô phố là một hình thái kiến trúc tiêu biểu của Việt Nam. Giải pháp không gian cho nhà ống ở Việt Nam tử lâu nay luôn bị bó hẹp bởi tư duy trên một mặt bằng và tập trung quá nhiều vào phân khu riêng rẽ các không gian chức năng. Thiết kế một mẫu nhà ống đẹp và khác lạ quả thực là không dễ dàng.
Mau nha ong dep la
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại

Không khó tưởng tượng cho mẫu nhà ống đẹp điển hình quen thuộc xưa nay ở Việt Nam đó là mặt tiền với những ban công rườm rà , hoặc là những gờ phào chỉ vay mượn từ kiến trúc pháp cổ.

 

mau nha ong dep 01

 

Mặt bằng tầng 1 với phân gian phòng khách để bán hàng hoặc phòng khách gia đình. Tiếp theo là cầu thang rồi chân thang là các nhà vệ sinh, phòng bếp. Tầng 2 và các tầng tiếp theo được phân cách bởi cầu thang ở giữa và các phòng ngủ ở hai bên.Những mẫu nhà ống đẹp như vậy lập đi lập lại qua rất nhiều thế hệ và rất nhiều gia đình. Đến mức mà người ta sẽ luôn mặc định là phải như thế mới gọi là nhà đẹp và hợp lý.

 

mau nha ong dep 02

 

Cùng với sự phát triển nhanh của cuộc sống hiện đại, nhiều nhu cầu với những yêu cầu về thẩm mỹ cao hơn xuất hiện. Những người trẻ dần không chấp nhận những lối mòn trong tư duy, yêu cầu về sự sáng tạo ngày càng cao. Và đó là đất để những kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp có cơ hội để thỏa mãn những ước mơ về một không gian đẹp, mới lạ đến từ sự ủng hộ của chính những chủ nhân tương lai của những mẫu nhà ống đẹp.

 

mau nha ong dep 03

 

Có rất nhiều dự án về nhà ống mà thiết kế nội thất Avalo đã thiết kế và sẽ giới thiệu các bạn trong một ngày gần đây khi cảm thấy thiết kế đó là đủ để định hướng nên những xu thế thiết kế mới. Những hình ảnh mà các bạn đang xem là một mẫu nhà ống đẹp đến từ văn phòng kiến trúc Robert Gurney mang một phong cách khá hiện đại và đặc biệt.

 

mau nha ong dep 04

 

Các bạn có thể tham khảo và đưa ra những mong muốn của mình. Thiết kế nội thất Avalo chúng tôi luôn chờ đợi những vị khách yêu thích sự mới lạ và đẳng cấp như các bạn.

 

mau nha ong dep 05

 

mau nha ong dep 06

 

mau nha ong dep 07

 

mau nha ong dep 08

 

mau nha ong dep 09

 

mau nha ong dep 10

 

mau nha ong dep 11

 

mau nha ong dep 12

 

mau nha ong dep 13

 

mau nha ong dep 14

 

Mặt bằng mẫu nhà ống đẹp trước khi cải tạo

 

mau nha ong dep 15

 

Mặt bằng mẫu nhà ống đẹp sau khi cải tạo

 

mau nha ong dep 16

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop