Mở rộng nhà diện tích nhỏ với thiết kế mở

Thiết kế cởi mở là một phương án thông minh cho các không gian hạn chế như hiện nay. Nó xử lý các thách thức về sự khiêm tốn của diện tích giúp tạo ra trực quan rộng rãi hơn cho nhà nhỏ, đồng thời mang lại cái nhìn thẩm mỹ hiện đại và tươi sáng hơn cho nhà nhỏ.
Mo rong nha dien tich nho voi thiet ke mo

Với một thiết kế mở và lối bài trí nội thất cực kì thông minh, căn hộ nhỏ đã "bất chấp" diện tích hạn chế để trở nên rộng rãi và thoáng mát đến bất ngờ.

 

Với hạn chế diện tích, kiến trúc sư đã tìm cách bố trí bố cục nội thất một cách khoa học và cẩn thận để tận dụng tối ưu diện tích nhỏ nhắn. Các sắc màu cũng được chọn lọc tỉ mỉ để tô điểm cho không gian thêm phần xinh đẹp và mở rộng hơn. Với cách quản lý thông minh khéo léo không gian nhỏ cảm thấy tươi sáng và rộng rãi mặc kích thước giới hạn của nó. 

 

 

Phòng khách nhỏ xinh với sofa vải chữ L màu xám nhẹ nhàng và bàn cafe nhỏ nhắn bằng gỗ ấm áp. Thêm vào đó tác phẩm nghệ thuật trang trí thêm cho phòng khách giản dị một cái nhìn tươi mới và sống động. Toàn bộ không gian nhỏ đều nhận được ánh sáng tự nhiên dồi dào bởi hệ cửa sổ kính hứng sáng.

 

Kiến trúc sư sử dụng các vật liệu có tính tương phản cao, đồng thời các màu sắc cũng được sử dụng khéo léo để tạo nên sự phân vùng trực quan cho nhà nhỏ. Trong khi thảm màu xanh nhẹ nhàng tạo nên giới hạn cho phòng khách, nhà bếp lại khá trầm với gam màu xám và các chất liệu sáng bóng.

 

Nhà bếp được thiết kế thông minh với hệ bếp chữ U. Đặc biệt thay vì sử dụng một bàn ăn chiếm chỗ, một chiếc bàn thông minh được giấu trong tủ bếp có thể sử dụng thông minh tùy ý. Đối lập với chất liệu đá cẩm thạch màu đen sang trọng là sự mộc mạc gần gũi của chất liệu gỗ. Sự hòa quyện giữa hai chất liệu tương phản mang lại cái nhìn mới mẻ cho không gín nội thất bếp ăn.

 

Cách phân chia không gian bằng cách trang trí trần nhà cũng là một phương án rất ấn tượng cho một không gian nhỏ nhắn. Đồng thời còn mang đến cái nhìn thẩm mỹ đầy thú vị trong không gian. Thêm vào đó đèn trần được thiết kế khéo léo cũng là một điểm nhấn rất ấn tượng cho nhà nhỏ.

 

Lối sắp xếp nhà bếp rất gọn gàng và ngăn nắp với những ảnh hưởng đậm nét của phong cách công nghiệp. Thiết kế đơn giản, gọn ghẽ và tận dụng khoảng trống trần là phương án thông minh cho các căn hộ nhỏ.

 

Hệ tủ âm tường bằng gỗ mộc mạc là một không gian lý tưởng cho lưu trữ tủ lạnh và các nội thất, đồ dùng khác trong căn hộ nhỏ. Nó khiến cho không gian cảm thấy gọn gàng và rộng rãi hơn.

 

Khu vực hành lang được thiết kế đơn giản và hiện đại với các màu sắc đối lập khá ấn tượng. Không gian sảnh là sợi dây kết nối với các khu vực chức năng khác trong căn hộ nhỏ. Lối trang trí giản đơn khiến trực quan cho không gian thêm phần rộng rãi.

 

Cây xanh mang lại điểm nhấn sôi động hơn trong bối cảnh trung tính trầm lắng.

 

Chiếc thang nhỏ có tính năng cơ động giúp gia chủ có thể truy cập các tủ lưu trữ được xây dựng trên cao trong ngôi nhà. 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop