Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ đẹp AVALO / Trang 8

Thiết kế nội thất căn hộ của cô gái đẹp nhất Việt Nam

Thiết kế nội thất căn hộ của cô gái đẹp nhất Việt Nam
.. Avalo .. Thiết kế nội thất căn hộ Park Hill đáng sống của cô gái đẹp nhất Việt Nam này là một thiết kế mới của căn hộ có 3 phòng ngủ nhỏ . Hiện trạng có nhiều bất tiện nên phương án thiết kế nội thất phải cải tạo tương đối nhiều . Đặc biệt là sự phù hợp ở không gian liên thông giữa phòng Khách và Phòng Bếp .
Địa điểm : Park Hill Premium Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 20 triệu

Thiết kế nội thất đơn giản mà tinh tế căn hộ 80m2 Gamuda

Thiết kế nội thất đơn giản mà tinh tế căn hộ 80m2 Gamuda
.. AVALO.. Tọa lạc ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô, Gamuda Gardens là dự án đô thị mới được quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược với những tiện ích và không gian lý tưởng cho chủ nhân căn hộ. Gia chủ là đôi vợ chồng yêu thích sự đơn giản và thanh lịch, chính vì vậy KTS đã lựa chọn phong cách thiết kế nội thất Hiện đại, kết hợp nhuần nhuyễn các gam màu lạnh để đem đến sự hoàn hảo tuyệt đối cho ngôi nhà.
Địa điểm : Gamuda Gardens Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 22 triệu

Hoàn thiện nội thất căn hộ Park Hill có hiện trạng không đẹp

Hoàn thiện nội thất căn hộ Park Hill có hiện trạng không đẹp
.. AVALO .. Căn hộ Park Hill này rất đặc biệt bởi đây là 1 mặt bằng có hiện trạng rất không đẹp , nếu không muốn nói là rất không đáng mua . Căn hộ này có 2 Vách Cột dài dọc giữa nhà , và 1 hộp kỹ thuật lớn chính giữa 2 cái cột ấy , tức là chính giữa nhà. Nó khiến cho căn hộ này không thể cải tạo không gian được nữa .
Địa điểm : Park Hill Premium Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 20 triệu

Thiết kế Châu Âu Tân Cổ điển của căn hộ Duplex Phú Mỹ Hưng

Thiết kế Châu Âu Tân Cổ điển của căn hộ Duplex Phú Mỹ Hưng
… AVALO… Căn hộ Duplex 3 tầng với diện tích … mỗi mặt sàn nằm trong dự án chung cư Sky Garden thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Gia chủ là người sống ở Châu Âu rất nhiều năm và đặc biệt yêu thích văn hóa của Châu Âu, từ ẩm thực, văn thơ cho đến các đường nét kiến trúc. Do vậy Kiến trúc sư đã tư vấn phong cách thiết kế nội thất Châu Âu Tân cổ điển, giúp căn nhà vừa mang đậm hơi thở Châu Âu sang trọng cổ điển mà vẫn đầy sự thanh tao, tinh tế  - đủ làm say lòng cả những người khó tính nhất.
Địa điểm : Sài Gòn Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 60 triệu

Thiết kế nội thất căn hộ 105m2 tại siêu dự án Goldmark City

Thiết kế nội thất căn hộ 105m2 tại siêu dự án Goldmark City
.. AVALO ..  Khách hàng lần này của AVALO là cặp vợ chồng trẻ mong muốn được sống trong một không gian thoáng, ít chi tiết nhưng phải thật tinh tế và tối ưu về công năng. Căn hộ có tới 3 phòng ngủ trong tổng thể 105m2. Phòng khách và ăn liên thông, khu bếp nằm độc lập. Gian thờ được thiết kế nhẹ nhàng trong phòng khách .
Địa điểm : Goldmark City Hồ Tùng Mậu Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 22 triệu

Nội thất chung cư Ciputra tân cổ điển đẹp nhẹ nhàng

Nội thất chung cư Ciputra tân cổ điển đẹp nhẹ nhàng
.. AVALO ..  Căn hộ 180m2 đầy quyến rũ nằm trên tòa chung cư thuộc quần thể khu đô thị hàng đầu của Hà Nội. Chủ nhà đã lựa chọn phong cách thiết kế nội thất Châu Âu tân cổ điển nhẹ nhàng. Nét châu âu được thể hiên nhẹ nhàng qua chi tiết đồ nội thất, đồ décor như những chiếc đèn, chiếc gương trang trí.
Địa điểm : Ciputra Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 45 triệu
6 7 8 9 10

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop