Thiết kế nội thất căn hộ của cô gái đẹp nhất Việt Nam

.. Avalo .. Thiết kế nội thất căn hộ Park Hill đáng sống của cô gái đẹp nhất Việt Nam này là một thiết kế mới của căn hộ có 3 phòng ngủ nhỏ . Hiện trạng có nhiều bất tiện nên phương án thiết kế nội thất phải cải tạo tương đối nhiều . Đặc biệt là sự phù hợp ở không gian liên thông giữa phòng Khách và Phòng Bếp .
Thiet ke noi that can ho cua co gai dep nhat Viet Nam
Địa điểm : Park Hill Premium Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 20 triệu

Gia chủ là cô gái Đẹp nhất Việt nam nhưng không thích lối sống cao sang , mà lại thích một không gian nhẹ nhàng , tình cảm và ấm cúng. Phần giữa phòng khách và phòng Bếp có 1 bàn BAR nhỏ xinh vừa để tiện ăn sáng , vừa để ngăn cách không gian. Trông rất đẹp mắt mà không vướng tầm nhìn. Về tổng thể thì màu sắc căn hộ được sử dụng tông màu Pastel ngọt ngào , là xu hướng thiết kế nội thất và cũng là xu hướng thời gian của nam 2016.

Trung tâm của căn hộ là một khung tranh đa dạng hình mái nhà , bao gồm nhiều hình ảnh khác nhau để lưu những kỷ niệm của gia đình . Hằng ngày nhìn thấy nó là cảm giác hạnh phúc gia đình càng được nâng cao .

 

Vách tivi được thiết kế theo dạng phòng xem phim . Chất liệu gỗ ấm áp làm giảm vọng âm và tạo cảm giác ngồi xem phim rất ấn tượng.

 

 

Mặt bằng hiện trạng có nhiều nhược điểm : Tủ bếp rất bé không đủ để sử dụng / Từ cửa chính vào phòng khách phải đi qua Bếp nấu là rất bất tiện mỗi khi có khách.

 

Mặt bằng Cải Tạo đã khắc phục được nhược điểm trên : Tủ Bếp rộng rãi hơn để thoải mái cho công việc nội trợ / Phòng Khách được chuyển ra gần cửa ra vào thay cho phòng bếp.

Gia chủ chưa có em bé nên phòng ngủ con được thiết kế dạng giường thông minh khi không dùng có thể gấp lên tường. Tạo một không gian rộng thoáng có thể dùng làm phòng đọc sách .

Sảnh vào có tủ giày và treo đồ tạm với gương soi bắt mắt.

Phòng ngủ master ngọt ngào và ấm áp .

Căn hộ Park Hill đáng sống của cô gái đẹp nhất Việt Nam .

 

Thiết Kế Nội Thất ,

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Thành Công ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO

 

hotline 0986.888.173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Vy
Hi bạn,

Bạn cho mình thông tin giá thiết kế
Tư vấn AVALO
Chào bạn ,

Cám ơn bạn đã quan tâm tớ thiết kế nội thất Avalo .

Kiến Trúc Sư bên Avalo sẽ liên lạc để tư vấn chi tiết cho bạn nhé .

Trân trọng !

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop