Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 59

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với mặt tiền không tưởng ở Quinta

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với mặt tiền không tưởng ở Quinta
  Ngôi nhà đẹp 2 tầng này phần của thiên đường có vẻ gần như quá tốt là đúng. Thật hiếm để tìm một vị trí đẹp như vậy, với cảnh quan thiên nhiên phong phú và thảm thực vật đẹp, không đề cập đến quan điểm không bị gián đoạn và toàn cảnh. Nó chính xác như thế nào Quinta da Baronesa có thể được mô tả tốt nhất.

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp
  Một spa là một ốc đảo, một thiên đường và một lối thoát. Hầu hết mọi người vào spa để tìm thư giãn - giải phóng họ khỏi những áp lực và căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Do đó, mà thiết kế nội thất của một spa phản ánh sự bình yên và tĩnh lặng, gói khách hàng trong một cái kén an toàn nhẹ nhàng ngay sau khi họ nhập. Môi trường của một spa phải mang lại cảm giác bình tĩnh và thoải mái, với ánh sáng yên tĩnh và mềm mại, môi trường thoải mái. 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng ở vùng quê Paros – Hy Lạp

Mẫu nhà đẹp 1 tầng ở vùng quê Paros – Hy Lạp
  Hy Lạp là một điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời. Rất nhiều người muốn đến đó và nhiều người muốn họ có thể có nhà nghỉ của mình trong khu vực này. Cảnh quan ở đây rất là gợi cảm, có rất nhiều nhà 1 tầng đẹp ở đây. Chúng tôi đã chọn cho ngày hôm nay một ngôi nhà được gọi là “nghỉ hè tuyệt vời”. Đó là một ngôi nhà ở nằm ở Hy Lạp và nó nằm ngay trên bãi biển cát. 

Thiết kế nội thất nhà hàng thanh lịch Marchi

Thiết kế nội thất nhà hàng thanh lịch Marchi
  Một nhà hàng thanh lịch thực sự cần được đặc trưng bởi một thiết kế tỉnh táo và tinh tế Marchi hoàn toàn biết cách để giúp bạn trong việc tạo ra một nhà hàng duy nhất bởi vì giá trị doanh nghiệp của mình luôn luôn có được: Một cam kết liên tục; Một sự hợp tác thân thiện với khách hàng; Tạo ra các giải pháp thẩm mỹ và chức năng; Đổi mới công nghệ. 

Nhà vườn đẹp tại Burlingga - Ohio

Nhà vườn đẹp tại Burlingga - Ohio
  Chúng tôi thích phong cách thiết kế tinh vi hiển thị trong các dự án nhà ở mới nhất được sáng tạo bởi kiến trúc sư Tony và công ty thiết kế Obama tại Burlingame, Ohio. Gạch toàn ngôi nhà kết hợp tuyệt vời với gỗ và bê tông, tạo ra một ngôi nhà độc đáo và hiện đại. Nhưng điểm nhấn quan trọng nhất của ngôi nhà để nó có tên gọi là nhà vườn chính là khu vườn được bao xung quanh ngôi nhà 2 tầng này.

Thiết kế nội thất cửa hàng đa thương hiệu Bucharest

Thiết kế nội thất cửa hàng đa thương hiệu Bucharest
  Thiết kế nội thất cửa hàng đa thương hiệu thường có nghĩa là rất nhiều thương hiệu, rất nhiều hàng hóa nó như một văn hóa đa chiều. Cửa hàng đa thương hiệu tập thể là một chút khác nhau ... Chúng tôi gọi bố trí này "khám phá" vì mô hình vật cố mà làm cho bạn khám phá bên trong cửa hàng và hàng hóa, một nét độc đáo trong thiết kế cửa hàng ở Bucharest 
57 58 59 60 61

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop