Trang trí nội thất cho một Spa đẹp

  Một spa là một ốc đảo, một thiên đường và một lối thoát. Hầu hết mọi người vào spa để tìm thư giãn - giải phóng họ khỏi những áp lực và căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Do đó, mà thiết kế nội thất của một spa phản ánh sự bình yên và tĩnh lặng, gói khách hàng trong một cái kén an toàn nhẹ nhàng ngay sau khi họ nhập. Môi trường của một spa phải mang lại cảm giác bình tĩnh và thoải mái, với ánh sáng yên tĩnh và mềm mại, môi trường thoải mái. 
Trang tri noi that cho mot Spa dep
Địa điểm : Phong cách :

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp 01

 

Trên hết mọi sự, spa là một thời gian nghỉ ngơi từ những phức tạp của cuộc sống hàng ngày. Entry của spa và các khu vực tiếp nhận ngay lập tức phải thể hiện cảm giác cho khách hàng, cung cấp một bầu không khí yên tĩnh và cảm giác ngay lập tức bình tĩnh và thư giãn. Khách hàng bước vào một spa cần phải cảm thấy như họ đã rời thế giới bên ngoài cửa, phát hiện ra một không gian an toàn và thanh thản nơi họ có thể buông bỏ những căng thẳng và nhức mỏi của cuộc sống hàng ngày để được nuông chiều và chăm sóc. Với điều này trong tâm trí, sử dụng màu trung tính mềm mại cho khu vực tiếp tân của bạn, cũng như một loạt các kết cấu hữu cơ và tự nhiên. Thiết kế nội thất spa để giữ giai điệu nhẹ nhàng và chào đón. Cho thoải mái nhất và thanh thản, bao gồm âm nhạc xung quanh mềm là nặng về chủ đề thiên nhiên hoặc các âm thanh.

 

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp 02

 

Một spa đẹp và hợp lý phục vụ nhiều khách hàng và sở thích phong cách, vì vậy tốt nhất để giữ cho bầu không khí của bạn hiện đại và trung lập. Màu sắc đương đại trong một bảng màu mềm khác nhau, từ taupes để mauves sẽ giúp thúc đẩy một bầu không khí nuôi dưỡng. Cho spa tiêu thụ, vai ra các màu trung tính với những bức tường giọng ấn tượng hơn hoặc các tính năng giọng nói, chẳng hạn như một bức tường dấu màu đen và tính năng nước.

 

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp 03

 

Ngoại thất spa nên được cả hai thoải mái và sang trọng trong khi cũng có chất lượng thương mại. Đi cho các cạnh tròn và kết cấu mềm, cũng như các đồ đạc mà sẽ chịu được tiếp xúc lặp đi lặp lại nhiều khách hàng không có thiệt hại. Bất cứ nơi nào có thể, chọn kết thúc kháng sinh hoặc các vật liệu và lựa chọn đồ nội thất hiện đại thoải mái mà sẽ không chỉ cung cấp thư giãn toàn bộ cơ thể, nhưng cũng sẽ chứa một loạt các hình dạng cơ thể và các loại.

 

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp 04

 

Ẩn ý của bất kỳ chuyến thăm spa đẹp là nó là một dịp để thư giãn và để cho đi và để giao tiếp với thiên nhiên. Với điều này trong tâm trí, lựa chọn các yếu tố nội thất tự nhiên, như rừng tự nhiên và kết cấu hạt gỗ đá granite tự nhiên và kết cấu bằng đá hoặc tắm mưa và các tính năng nước. Đồ đạc nước nên khỏe mạnh cũng như nghệ thuật trong xuất hiện, trong khi sàn và các vật liệu khác nên luôn luôn được thương mại cấp. Kết hợp cây và hoa vào mỗi phòng có thể có của spa của bạn, vì chúng sẽ thêm vẻ đẹp hình ảnh trong khi củng cố các kết nối chung với thiên nhiên.

 

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp 05

 

Thiết kế nội thất spa phải phù hợp với khách hàng cũng như chủ nhân của nó, đạt được một bầu không khí sang trọng duy nhất trong khi cung cấp một môi trường rộng rãi và thoải mái cho các chuyên gia của spa để làm việc bên trong. Luôn luôn đảm bảo rằng tài liệu được thương mại cấp (cho thoải mái và độ bền, cũng như để tránh bị thối hoặc nấm mốc), trong khi đảm bảo rằng quy hoạch không gian của bạn trong các lĩnh vực massage hoặc dịch vụ cho phép đủ chỗ cho các chuyên gia và nhân viên của bạn làm việc thoải mái. Ngoài ra, hãy chắc chắn spa của bạn bao gồm lưu trữ phong phú cho khăn sạch và nguyên liệu, cũng như một khu vực giặt riêng biệt để tất cả các tài liệu như vậy có thể được giữ nghiêm ngặt sạch.

 

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp 06

 

Cho các tính năng sản phẩm hoặc bán hàng, sử dụng kệ nổi và ánh sáng tính năng để sản phẩm được trưng bày mà không làm mất đi không khí tổng thể của chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Nổi bật đặt các tính năng như trong khu vực mà khách hàng sẽ dành phần lớn thời gian của họ, tập trung vào tiếp nhận và khu vực dịch vụ để tạo nên một spa đẹp

 

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp 07

 

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp 08

 

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp 09

 
Bình luận & Hỏi đáp
Annie Mai
Chung toi muon dat hang noi that cho mot salon o nuoc ngoai. Cong trinh can phai lam gap . Xin cho biet them cho tiet.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop