Ngôi nhà đẹp 3 tầng tối đa hóa không gian ở Nhật Bản

  Kiến trúc sư Yamagata hoàn thành việc thiết kế một căn nhà ba tầng nằm ở Saitama, Nhật Bản Đội ngũ thiết kế quản lý để tối đa hóa không gian (54,98 mét vuông) và tạo ra nội thất chức năng đầy ánh sáng tự nhiên. Ba thành phần chính tạo nên cấu trúc của tòa nhà.Đầu tiên là một vùng đệm, một ranh giới trong nhà-ngoài trời cảm hứng bao gồm một sân nhỏ, sân, và bên ngoài phòng, tất cả các phần ẩn từ đường phố với sự giúp đỡ của cửa chớp gỗ. 
Ngoi nha dep 3 tang toi da hoa khong gian o Nhat Ban
Địa điểm : Phong cách :

Nhà đẹp 3 tầng tối đa hóa không gian ở Nhật Bản

Nhà đẹp 3 tầng màu đen ở Nhật Bản 01

 

Điều đặc biệt của nơi này và các tòa thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện có đã đề nghị chúng tôi nên thực hiện một khối lượng xây dựng rất nhỏ gọn và thống nhất. Chúng tôi muốn để giảm tác động trực quan của các mặt chính, có thể nhìn thấy từ hồ, sử dụng một phần hành lang ngoài ban công, và bằng cách tạo ra một sự liên tục giữa phía trước và mái dốc. Sau này không nhô ra từ các bức tường, thực sự là tích hợp vào các khối lượng xây dựng lên, mà nhìn thấy các bức tường bên ngoài dán như các chất màu từ đất tự nhiên của địa phương, trong khi ban công và sân thượng có lan can phân phối minh bạch. Các hốc của các nhà nghỉ, một đánh giá của các tòa nhà lịch sử của đất nước, cùng với miếng đệm của cửa sổ, cửa ra vào, cửa sổ và cantilevered tấm, là tối màu.

 

Nhà đẹp 3 tầng màu đen ở Nhật Bản 02

 

Tòa nhà có ba không gian đẹp  trên mỗi tầng, người cuối cùng trong số đó là một đôi. Từ các cửa sổ lớn có thể tận hưởng một cái nhìn đẹp của Caldonazzo hồ, ánh sáng là tuyệt vời quanh năm, cũng cho phép cả những ngọn đồi tự nhiên và các tòa nhà xung quanh.

 

Nhà đẹp 3 tầng màu đen ở Nhật Bản 03

 

Tiếp theo đi, có cơ thể của tòa nhà chính nó, có chứa các không gian sống. Khe cắm là yếu tố thứ ba của thiết kế (bạn có thể nhìn thấy toàn bộ bố trí trong nhà có kế hoạch đính kèm ở cuối bài). Chính ở đây mà các kiến trúc sư đã hình dung một tâm nhĩ hẹp cho phép ánh sáng và không khí bên trong mẫu nhà đẹp 3 tầng và đảm bảo thông gió tự nhiên. Cách tiếp cận nội thất là nhỏ gọn, với thỏa thuận đóng một vai trò thực tế mạnh mẽ. Những gì bạn nghĩ là những ưu và khuyết điểm của việc sống trong nhà đặc biệt này?

 

Hình ảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng thiết kế tinh tế

 

Nhà đẹp 3 tầng màu đen ở Nhật Bản 04

 

Nội thất mẫu nhà đẹp 3 tầng chủ yếu làm bằng gỗ tự nhiên

 

Nhà đẹp 3 tầng màu đen ở Nhật Bản 05

 

Sự sang trọng là điểm nhấn trong ngôi nhà đẹp 3 tầng này

 

Nhà đẹp 3 tầng màu đen ở Nhật Bản 06

 

Một không gian rộng rãi để tận hưởng cảm giác thoải mái trong mẫu nhà đẹp 3 tầng

 

Nhà đẹp 3 tầng màu đen ở Nhật Bản 07

 

Ngôi nhà 3 tầng đẹp được thiết kế giếng trời để lấy ánh sáng

 

Nhà đẹp 3 tầng màu đen ở Nhật Bản 08

 

Cầu thang cũng là một chi tiết quan trong trong kiến trúc nhà đẹp 3 tầng


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop