Ngôi nhà vườn đẹp The Lake Austin với cảnh quan độc đáo

Ngôi nhà vườn The Lake Austin có vị ở ngay bờ hồ cũng đẹp đơn giản chỉ vì vị trí của nó. Cảnh quan ở đây rất độc đáo cân bằng. Các tính năng nước là bao giờ mất tích và họ thêm nét duyên dáng cho toàn bộ thiết kế. Trong trường hợp ngôi nhà vườn này, cảnh quan và mọi thứ khác được mảnh đất cung cấp đã được sử dụng trong một cách hiện đại và sáng tạo. 
Ngoi nha vuon dep The Lake Austin voi canh quan doc dao
Địa điểm : Phong cách :

Nhà vườn đẹp The Lake Austin - Texas

Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp The Lake Austin 01

 

Ngôi nhà vườn đẹp bên bờ hồ ở một gia đình này có thể được tìm thấy ở Austin, Texas và nó được thiết kế và xây dựng bởi công ty xây dựng Audin. Các thiết kế của ngôi nhà khi nhìn từ bên ngoài khá đơn giản và truyền thống. Các cửa sổ lớn và chèn kính chắc chắn cung cấp cho nó một cái nhìn hiện đại trong khi gỗ cung cấp cho nó một chút quyến rũ mộc mạc. Ngôi nhà vườn đẹp này là thực tế được bao quanh bởi cây và nước như vậy điều quan trọng là cho các cửa sổ để được lớn để cho ánh sáng mặt trời vào bên trong.

 

Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp The Lake Austin 02

 

Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp The Lake Austin 03

 

Ngôi nhà vườn đẹp được xây dựng một phần vào hồ vì vậy khi bạn đang ngồi trên sân bạn có cảm giác rằng bạn đang nổi trên mặt nước. Khu vực ngoài trời được thiết kế với tác phẩm điêu khắc hiện đại, gây ấn tượng với thiết kế bắt mắt và khái niệm của họ.

 

Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp The Lake Austin 04

 

Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp The Lake Austin 05

 

Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp The Lake Austin 06

 

Thiết kế nội thất đẹp và hiện đại, cởi mở và hấp dẫn, với màu sắc lấy cảm hứng từ cảnh quan xung quanh tài sản và tính năng lựa chọn vật liệu tự nhiên và kết cấu. Sự cân bằng và tất cả các phòng cảm thấy ấm áp, một cảm giác được đưa ra bởi tất cả các loại tính năng khác nhau và các yếu tố.

 

Thiết kế ngôi nhà vườn đẹp The Lake Austin 07

 

 

Thông tin dự án ngôi nhà vườn đẹp The Lake Austin


Kiến trúc sư: Paula Robinson


Địa điểm: Austin – Texas


Diện tích: 2.131 m2


Năm: 2010


Công ty xây dựng và thiết kế: Công ty xây dựng Audin


Nhiếp ảnh: Maria Carey
 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop