Nhà cấp 4 đẹp Tuscon Moutain Retreat

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat nằm trong sa mạc Sonoran, một cực kỳ tươi tốt, tiếp xúc, rộng khô cằn của đất, một nơi đem đến một cảm giác tĩnh lặng và vĩnh cửu, và giữ bí mật của tỷ lệ huyền diệu. Nhà được bố trí một cách cẩn thận để đáp ứng với các rạch lân cận, xương rồng cổ xưa, những con đường di cư động vật, không khí chuyển động, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và quan điểm. Nỗ lực lớn của các kiến trúc sư và kỹ sư đã được đầu tư để giảm thiểu các tác động vật lý của ngôi nhà cấp 4 trong một môi trường mỏng manh như vậy, trong khi cùng một lúc cố gắng tạo ra một nơi mà sẽ phục vụ như một bối cảnh với cuộc sống và tăng cường kết nối thiêng liêng đối với cảnh quan huyền bí đầy cảm hứng. 
Nha cap 4 dep Tuscon Moutain Retreat
Địa điểm : Phong cách :

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 01

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 01

 

Cố ý cô lập các bãi đậu xe trên 400m từ ngôi nhà cấp 4 đẹp, người ta phải đi qua và tham gia các sa mạc bằng cách đi bộ dọc theo một lối đi hẹp về phía ngôi nhà, đi qua một khu vực cụm dày đặc của xương rồng và Palo Verde rằng quan điểm trực tiếp tối nghĩa của ngôi nhà đẹp 1 tầng khi mỗi bước chân tiến bộ, ngôi nhà từ từ hiện dần ra, nhô lên khỏi mặt đất. Trình tự nhập cảnh, một loạt các tinh nghịch tham gia bước đi cụ thể, hòa tan vào sa mạc. Như một bay lên, từng bước cung cấp một quyết định thay thế và một cuộc phiêu lưu mới. Thông qua quá trình này, chuyển động chậm lại và các giác quan được kích thích, để lại các cao điểm của cuộc sống thành phố phía sau. Mẫu nhà đẹp cấp 4 này chủ yếu được làm bằng đất nện, một loại vật liệu có sử dụng đất phổ biến rộng rãi, cung cấp khối nhiệt mong muốn và hầu như không có tác dụng phụ bất lợi về môi trường. Lịch sử bản địa cho tới các vùng khô hạn, nó cũng phù hợp trong sa mạc Sonoran, trong khi đồng thời nó là hiện thân của tính thơ vốn có mà tham gia vào các giác quan thị giác, xúc giác và thính giác của tất cả những ai trải nghiệm nó.

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 02

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 02

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 03

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 03

 

Các kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà thành ba khu vực riêng biệt và cô lập; sống, ngủ, âm nhạc và ghi âm / giải trí gia đình. Mỗi khu vực phải được thiết kế nội thất với truy cập bằng cách rời khỏi khu vực bị chiếm đóng, bước ra ngoài, và bước vào một không gian khác nhau. Tách này giải quyết tách âm thanh mong muốn của khách hàng trong khi cùng một lúc, cung cấp một cơ hội duy nhất để tiếp tục trải nghiệm những phong cảnh sa mạc thô.

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 04

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 04

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 05

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 05

 

Bắt nguồn từ sa mạc, nơi nước luôn luôn là khan hiếm, thiết kế kết hợp một hệ thống thu hoạch 30.000 gallon nước mưa hào phóng với một hệ thống lọc tiên tiến mà làm cho nguồn tài nguyên quý giá nhất của chúng tôi có sẵn cho tất cả các hộ gia đình sử dụng.

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 06

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 06

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 07

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 07

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 08

 

Nhà cấp 4 đẹp Tucson Mountain Retreat 08

 

Sức nóng mặt trời được giảm bằng cách định hướng nhà trong một thời trang tuyến tính cùng một trục Đông-Tây, và bằng cách giảm thiểu cửa và mở cửa sổ ở phía đông và phía tây mặt tiền nhà đẹp hẹp. Phòng khách và các không gian ngủ kéo dài vào hàng hiên và mở về phía nam dưới nhô ra sâu cho phép xem không giả mạo và truy cập vào các sa mạc Sonoran. Thiết kế nội thất các phần nhô ra cung cấp nơi trú ẩn từ mặt trời mùa hè trong khi cho phép ánh sáng mặt trời mùa đông để nhập và thụ động làm nóng sàn nhà và tường. Họ cũng đón gió phía nam hiện hành và tăng cường thông gió chéo, có thể điều khiển linh hoạt bằng cách điều chỉnh từ sàn đến trần cửa kính trượt. Khi cánh cửa kính lớn đã mở hoàn toàn, ngôi nhà được chuyển đổi, gợi lên một tinh thần ramada-như vô biên nơi sa mạc và trở thành một nhà cấp 4 đẹp mộng mơ


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop