Nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2012

Với Không gian cực đẹp và xa hoa dành cho ngôi nhà chung Vietnam’s nextop model 2012. Ban tổ chức hy vọng các thí sinh sẽ có khoảng thời gian thú vị, thoải mái tiếp nhận những kiến thức thời trang trong hơn 3 tháng đồng hành sôi động cùng Vietnam’s Next Top Model 2012.
Nha chung Vietnam’s Next Top Model 2012
Địa điểm : Phong cách :

Không gian đẹp dành cho nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2012

Tọa lạc tại quận mới An Phú, một trong những khu cư dân được ưa thích nhất của thành phố Hồ Chí Minh. The Vista, khu căn hộ cao cấp được lựa chon làm ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2012 được thiết kế rất sang trọng với phong cách quyến rũ và đầy đủ những tiện nghi hiện đại nhất. Cả tòa nhà hiện lên giữa khung cảnh thơ mộng của sông Sài Gòn và nét đẹp rục rỡ của thành phố

 

Tận hưởng không khí yên bình và thoát khỏi sự ồn ào của thành phố. Không gian xanh mướt tuyệt đẹp với những con suối và cảnh quan nước tuyệt mỹ. The Vista mang đến cho bạn một cuộc sống thanh bình, tiện nghi và thoải mái trong sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo. Cảm giác vừa tự do lại vừa an toàn. Vẻ tráng lệ vượt xa mong đợi.

 

Hãy cùng thưởng thức không gian đẹp dành cho các cô gái Vietnam’s Next Top Model 2012 cùng thiết kế nội thất Avalo.

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 01

 

Phòng khách ngôi nhà chung Vietnam's Next Top Model 2012 theo trường phái Châu Âu cổ điển, xa hoa, lỗng lấy với thảm sàn, đèn chùm và bàn ghế Louix  XVI

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 03

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 04

 

Phòng ăn phong cách hiện đại dành cho các cô gái ở nhà chung Vietnam's Next Top Model 2012 với hai tông màu đen trắng nổi bật. Thiết kế nội thất tinh tế đơn giản nhưng cực kì sang trọng.

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 05

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 06

 

Từng góc nhỏ trong ngôi nhà chung được decor rất sáng tạo và cực đẹp. Góc nghe nhạc ngay dưới chân cầu thang cũng mang lai một góc không gian rất đẹp

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 07

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 08

 

Nét trang trí thường thấy ở phong cách Châu Âu cổ điển sang trọng quý phái với tranh tường và lò sưởi

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 09

 

Căn hộ bố trí 4 căn phòng mang phong cách đặc trưng của bốn kinh đô thời trang thế giới là New York, Paris, Milan và Tokyo với nội thất và cách bài trí đạt chuẩn quốc tế. Các cô gái Vietnam's Next Top Model 2012 có thể tự do cảm nhận vẻ đẹp thời trang của từng căn phòng nơi mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời suốt 3 tháng trời.

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 10

 

Phòng ngủ ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2012 mang phong cách thời trang Milan sang trọng nhẹ nhàng, quyễn rũ với điểm nhấn là những bức tranh tường mang dấu ấn của thời kì Phục Hưng huy hoàng của nền văn hóa và thời trang Italya

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 11

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 12

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 13

 

Phòng ngủ thứ 2 với biểu tượng tự do của thời trang New York nổi tiếng, phong cách hiện đại và khoáng đạt. Đây cũng là căn phòng rộng rãi nhất trong nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2012, một nơi rất thích hợp cho các cô gái có thể tụ họp, hay bình luận về các vấn đề thời trang, thư giãn sau một ngày luyện tập vất vả.

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 14

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 15

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 16

 

Phòng Paris nằm ở phía bên phải ngôi nhà phảng phất nét hoài niệm, tráng lệ của nước Pháp với tấm thảm trải sàn, ghế dài, giường và bức tranh nghệ thuật đều thể hiện nét sang trọng, tinh tế. Đây cũng là căn phòng trong ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2012 có cùng phong cách thiết kế  với phòng khách .

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 17

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 18

 

Căn phòng mang thuần nét Á Đông được đặt tên là Tokyo - tượng trưng cho kinh đô thời trang đắt đỏ nhất ở khu vực châu Á. Đầu giường là chiếc quạt to có hình ảnh chùm hoa anh đào rực rỡ. Giường ngủ của phòng Nhật Bản được bố trí thấp hơn rất nhiều so với các phòng khác để thể hiện nét văn hóa đặc trưng của đất nước mặt trời mọc.

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 19

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 20

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 21

 

Từ tầng thượng, các cô gái cũng có thể bao quát toàn cảnh TP HCM rực rỡ ánh đèn. Ban tổ chức hy vọng với những trang thiết bị, nội thất và không gian sống hiện đại, các thí sinh sẽ có khoảng thời gian thú vị, thoải mái tiếp nhận những kiến thức thời trang trong hơn 3 tháng đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model 2012.

 

Khong gian dep nha chung vietnam's nextop model 2012 03

 

Đây quả là Không gian đẹp và đáng nhớ dành cho các cô gái Vietnam's nextop Model 2012

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop