Nhà đẹp 1 tầng nghỉ dưỡng làm bằng kính

Nhà đẹp 1 tầng nghỉ dưỡng làm bằng kính tọa lạc tại Monia, Nga là một khu vườn nghỉ dưỡng cá nhân. Nó được công ty thiết kế nội thất Achitek thiết kế và nằm trên khu đất mà trước kia là một vườn cam. Căn nhà là một vườn treo bằng kính được bao bọc bởi khuôn viên cây xanh ở cả tứ phía. Nó được thiết kế làm một kết cấu đa chức năng với cấu trúc linh hoạt. 
Nha dep 1 tang nghi duong lam bang kinh
Địa điểm :

Không gian nhà đẹp 1 tầng với cảnh quan tuyệt đẹp

 

 

Vị trí của nhà đẹp 1 tầng ở một nơi xa khu dân cư cho phép nó giữ lại không gian riêng tư thậm chí dù chỉ được bao quanh bằng các vách kính. Với đặc điểm này, nó cũng có thể hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên đầy thi vị.

 

 

 

 

 

Khu vườn treo như tạo đồi trọng và dường như nổi trên mặt nước.  Thực tế, nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế, không chỉ bởi cách nó vây quanh lấy căn nhà. Bên trong khu nhà, có ô mở sàn để lộ một bồn tắm nằm sâu trong lòng đất, dù bất ngờ nhưng dường như các chi tiết tự nhiên đều được cân nhắc đồng thời cùng với vị trí của  khu nhà.

 

 

 

 

 

Vật liệu được lựa chọn đề có thể giúp cho thiết kế nhà đẹp 1 tầng hài hòa với vị trí tự nhiên cũng như môi trường xunh quanh nó. Khu vườn treo gồm 2 khối hình chữ nhật; một làm bằng sắt, bê tông và kính còn khối còn lại làm bắng đá ốp sa thạch bên trong.

 

 

 

 

Hướng của ngôi nhà đẹp 1 tầng là đông-bắc, có thể tối ưu hóa anh nắng mặt trời và hướng gió chính. Vách kính trượt cho phép anh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và cũng cho phép các làn gió mát thổi vào căn nhà vào mùa hè.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop