Mẫu nhà đẹp 2 tầng Krailing -Home

Một ngôi nhà đẹp 2 tầng mới tại thung lũng Achen, gần Osfox cho một gia đình với 3 trẻ nhỏ, khu vực cho khách và các phòng của ngôi nhà được đặc trưng theo kết cấu nội ngoại thất mang nét cá nhân, nó được thiết kế bởi công ty thiết kế nội thất Krailing – Home.
Mau nha dep 2 tang Krailing -Home
Địa điểm :

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với thiết kế hiện đại

 

 

Hài hòa với các ngôi nhà khác trong khu vực, cân nhắc và tập trung vào tầm nhìn của các khu vực bên ngoài tòa nhà; và nhằm hạn chế tầm nhìn tứ các công trình xung quanh, ngôi nhà đẹp 2 tầng Krailing – Home tuân thủ theo các quy định vùng (mái dốc, tường rào công trình/ mối tương quan với các công trình xunh quanh), hoàn toàn phù hợp về hình khối với phong cách của một khu vực có mật độ xây dựng dày đặc ở khu vực xung quanh nhưng căn nhà cũng có những nét riêng, độc lập và không thể nhầm lẫn so với khu vực xug quanh.

 

 

 

 

Cây sồi và bề mặt hoàn thiện sơn trát được sử dụng trên các đường nét trang trí đơn giản trong mẫu nhà đẹp 2 tầng giúp nó tạo nên sự riêng biệt so với mặt đứng trát được phủ màu than theo tông mạnh, cảnh quan thơ mộng và như tăng cường mối liên hệ về không gian giữa nội và ngoại thất.

 

 

 

Lối vào tại tầng trệt ở phía đông với bề mặt hoàn thiện và ghế dài được làm bằng gỗ sồi tạo ra mối liên hệ với khu vực sinh hoạt chung của tòa nhà. Bề mặt trang trí ở phía nam tạo mối tương quan giữa không gian trong khu vườn và khu sinh hoạt chung cùng với khu sân trong. 

 

 

 

Do mối tương quan với các công trình xây dựng xung quanh, mặt tiền nhà đẹp 2 tầng này hướng đông không hề có chi tiết trang trí; tất cả các phòng phụ trợ ở tầng trên ( 02 phòng tắm và phòng thay đồ) được chiếu sáng toàn bộ nhờ cửa sổ trên mái. Bố trí của phòng tắm và phòng thay được được thiết kế và xây dựng một cách đặc biệt theo như hệ mái lấy sáng.

 

 

 

Hành lang bên ngoài ở hướng tây phía trên tầng của nhà đẹp 2 tầng này giúp mở rộng thêm khu vực ngoài nhà và một phần được kết nối với tầng trệt nhằm bổ sung ánh sáng tự nhiên cho lối vào hướng đông.

 

 

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng với cấu trúc phòng nhỏ nhắn và sự tách bạc của các loại vật liệu được sử dụng trong công trình được tiếp tục trong phần hoàn thiện, lắp đặt nội thất. Việc bố trí sớm các đồ đạc nội thất gắn liền cũng như lựa chọn đồ nội thất là một phần căn bản trong quá trình thiết kế.

 

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop