Nhà đẹp 2 tầng hiện đại với không gian xanh

Ngôi nhà đẹp 2 tầng nằm ở khu dân cư hiện đại tại miền Nam Oman và một trong số các ngôi nhà xanh nhất tại Canada được kiến trúc sư của công ty Avalo thiết kế. Ngôi nhà có một sân nhỏ phía trước nhưng thảm cỏ thì thật là lộng lẫy. Nó thật ấn tượng với các chi tiết rất đơn giản nhưng có thể thay đổi rất lớn cái nhìn tổng thể. Một nét tuyệt vời khác nữa là sân trong được liên kết hoàn hảo với thảm cỏ.
Nha dep 2 tang hien dai voi khong gian xanh
Địa điểm : Phong cách :

Nhà đẹp 2 tầng hiện đại với không gian xanh

 

 

Thật là ngạc nhiên với khu vực ngoài trời. Ghế Sofa hướng vào bên trong nhà và bỏ qua mọi thứ ở phía sau. Các bồn trồng cây bê tông bố trí sát hàng rào gỗ theo phong cách, không gian đẹp và đầy hiện đại và đèn chiếu sáng tinh tế tạo không gian vô cùng thanh bình và toàn bộ thật là quyến rũ.

 

 

 

Nội thất nhà đẹp 2 tầng quyến rũ và thậm chí còn hơn nữa. Các cửa số lớn và mái kính lấy sáng giúp ánh sáng chiếu và màu sắc chiếu vào thật là tuyệt vời. Khu sinh hoạt có tường là một điểm nhất thật đẹp với bếp lò hiện đại và tivi được bố trí bên trên nó.

 

 

 

 

Khu vực phòng ăn là một phần của toàn bộ mặt bằng sàn mở. Giản đơn mà vẫn gần gũi và phong cách. Mọi thứ có vẻ rằng là sự kết hợp của bàn và ghế không thể làm cho việc trang trí trở nên đơn giản và nhầm chán.

 

 

 

 

Tầng gác được bố trí một cầu thang xin xắn với bậc gỗ và lan can kính. Cầu thang như là một phần trang trí của khu bếp rộng rãi và sang trọng. Thiết kế với không gian đẹp nhà hiện đại, vững chắc, với một vài chi tiết làm điểm nhấn. Phối màu đẹp và những chiếc ghế bành ngồi cũng rất phù hợp với gỗ cầu thang.

 

 

Thiết kế ngôi nhà đẹp 2 tầng với kính trong suốt, trông thật đơn giản nhưng nó như nhìn ra cả thế giới. Một điếm nữa là vật liệu và hoàn thiện thât là hoàn hảo cho mỗi khu vực của tòa nhà.

 

 

 

Phòng ngủ được thiết kế rất thú vị. Dãy buồng tắm tách bạch khỏi khu buồng ngủ bới một tấm rào chắn gỗ. Đây là một ý tưởng khá lạ lẫm, nhưng trong trường hợp này hoàn toàn phù hợp với thiết kế tổng thể và bổ sung thêm vào nét trang trí nội thất

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop