Nhà hàng đẹp Rosso Yishay

Một không gian đẹp với những ngọn đồi thấp, phủ đầy những màu xanh của cỏ cây, nhưng mành đồi hình bậc thang trải dài miên man. Yishay-Một địa điểm du lịch nổi tiếng yên tĩnh và bí ẩn phía bắc Isarel. 
Nha hang dep Rosso Yishay
Địa điểm :

Thông tin dự án Nhà hàng đẹp Rosso Yishay:

Vị trí: Ramat Ishay, Israel
Văn phòng thiết kế : SO Architecture
Nhóm dự án: Shachar Lulav, Oded Rozenkier, Eran Mebel
Dự án năm: 2009
Diện tích : 60 m²

Phong cảnh tuyệt đẹp của một phần phía Bắc của Israel, với cảnh quan của các chủ thể màu xanh lá cây và màu đỏ, bao gồm những ngọn đồi thấp, là một điểm thu hút du lịch nổi tiếng. Khách mời tham quan được thưởng lãm hương vị của núi đồi, dừng chân nghỉ dưới những bóng cây sồi hay những triền đồi mát rượi. Thưởng thức một chút đồ uống nhẹ trong không gian sang trọng và bí ẩn của nhà hàng Rosso

 

nha hang dep rosso yishay 02  

 
Bầu không khí trong nội thất nhà hàng thật là dễ chịu. Các khu vực không gian, được đóng khung bởi các dải cửa sổ một cách nhăn nhó có chủ ý, chảy dài miên man lên đến đường chân trời. Các bức tường được bao bọc trong một kết cấu tối màu, chân đế tường màu ghi xám để tăng hiệu quả mở rộng không gian của các bức tường phía trên.

Trần nhà được xây dựng với cấu trúc khung thép hộp bao phủ bằng gỗ sơn theo môt trật tự hết sức tinh tế. Hàng ghế băng sát tường và cửa sổ rộng được trang trí tạo nên không gian chủ động thoải mái gắn kết các bàn riêng biệt với nhau. Khi màn đêm buông xuống, ánh sáng, mà là giữa các dầm trần, tạo nên một bầu không khí ấm áp và đầy bí ẩn.

 

nha hang dep rosso yishay 03  

 

nha hang dep rosso yishay 04  

Nhà hàng đẹp lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên xung quanh 

 

nha hang dep rosso yishay 05  

 

nha hang dep rosso yishay 06  

 

nha hang dep rosso yishay 07  

 

nha hang dep rosso yishay 08  

 

nha hang dep rosso yishay 09  

 

nha hang dep rosso yishay 10  

 

nha hang dep rosso yishay 11  

 

Thiết kế nội thất Avalo nghĩ rằng đây thực sự là một thiết kế hết sức thú vị. Các bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhà hàng khác tại loạt bài những sản phẩm liên quan!


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop