Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng

Nhà lệch tầng không phổ biến lắm. Nhiều người không biết rõ giá trị của nó và cũng không biết rõ nên phân chia như thế nào. Trong thực tế nhưng ngôi nhà đặc biệt này có nhiều cá tính mà các ngôi nhà truyền thống không có được. Dưới đây là một số các ý tưởng cho bạn lựa chọn:
Nha lech tang – cac y tuong va cam hung
Địa điểm : Phong cách :

Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng .

 

 

Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng

 

(Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng  01)

 

Các không gian ấm cúng và nghiêm chỉnh :  Mình rất thích cách người ta chia cắt không gian lớn của căn phòng này. Mặc định nó đã được ngăn chia sẵn cho bạn, việc còn lại chỉ là xem nên trang trí ra sao cho phù hợp mà thôi .

 

 

 Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng

 

(Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng  02)

 

 

Hiện đại :  Biến sự ngăn chia thành thế mạnh của bạn. Kiến tạo một không gian mới mẻ và phóng khoáng bằng cách biến đổi cầu thang với các phong cách hiện đại .

 

 

 Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng

 

(Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng  03)

 

 

Bố trí kệ đồ dọc cầu thang :   Đôi khi người ta ngăn chia ngay tại lối vào, đừng bỏ lỡ cơ hội mà hãy bố trí ngay kệ để đồ luôn tại nơi đó .

 

 

 Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng

 

(Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng  04)

 

 

Phong cách quý tộc cổ :   Nếu bạn may mắn có được một không gian rộng rãi để ngăn chia thì cực kỳ tuyệt vời. Bạn sẽ dễ dàng tạo được một căn phòng mang dáng vẻ như ở trong một biệt thự xa hoa nào đó, tuỳ thuộc cách bạn thiết kế .

 

 

 Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng

 

(Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng  05)

 

 

Thay đổi cầu thang :  Bạn có thể thay đổi cầu thang truyền thống bằng những thứ nghệ thuật hơn, vd như khoảng không gian này trông rất hiện đại và rất phong cách .

 

 

Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng

 

(Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng  06)

 

 

Kiến tạo các khoảnh khắc :   Ngay khi khách của bạn vừa bước vào, hãy tạo ra thứ gì đó đặc biệt để liên kết các tầng với nhau .

 

 

Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng

 

(Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng  07)

 

 

Sàn chạy liên tục :   Một cách để giữ cho căn phòng nâng cốt của bạn khỏi cảm giác quá đát đó là giữ cho các chi tiết trang trí giống nhau. Không nên có tận 3 màu lót sàn khác nhau vì nó sẽ khiến căn phòng của bạn trông cũ và cổ .

 

 

 Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng

 

(Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng  08)

 

 

Biến tấu :   Bạn nên dựa vào cấu trúc và thiết kế của ngôi nhà. Nếu bạn đang thiết kế lại không gian lệch tầng của mình thì cũng nên thiết kế lại cầu thang sao cho nghệ thuật một chút .

 

 

 Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng

 

(Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng  09)

 

 

Tính cách riêng của gia đình :    Bạn luôn có thể làm một cái gì đó dễ dàng và đơn giản, như thể hiện cá tính của gia đình mình ở lối vào. Treo bức tranh yêu thích của bạn lên, vẽ lên cầu thang và cho họ thấy một tấm thảm sặc sỡ. Khách khứa của bạn sẽ cảm thấy như ở nhà và lối vào của bạn sẽ không bao giờ trông bị cũ .

 

 

 Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng

 

(Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng  010)

 

 

Chủ đề nhất quán :   Như đã để cập ở trên, nếu bạn phân chia lối vào, bạn nên đảm bảo các thứ được gắn kết với nhau. Chọn một chủ đề nhất quán để khách khứa nhìn đâu cũng cảm thấy có sự liên quan và chặt chẽ .

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
nguyen minh quang
gửi KTS! tôi sinh năm 1983(quý hợi), vợ sinh năm 1986. hiện nay tôi có 1 mảnh đất 4.5x18 hướng Tây (hơi lệch Nam từ 7-13 độ) sau lưng là cống. mong KTS tư vấn giúp. yêu cầu: tầng 1: phòng khách chỗ để xe oto (tương lai), phòng ăn, 1 phong ngủ (dành cho người già- nhỏ cũng được), giếng trời. tầng 2: 2 phòng ngủ 1 không gian sinh hoạt chung (có thể làm thư viện hoặc phòng khách thứ 2). tầng 3: phòng thờ sân thượng kết hợp sân phơi. mong muốn khoảng 2.5 mê, mê lệch tầng,mong muốn được tận dụng nguồn gió và nguồn sáng từ hướng Đông (phía sau nhà, nhà gần biển, biển phía sau nhà). chân thành cảm ơn KTS!

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop