Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

.. Avalo .. Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình nằm trong khu đô thị Mỗ Lao dành cho các việt kiều về sống và làm việc tại Việt Nam, điều đặc biệt là gia chủ không hướng phong cách thiết kế theo kiến trúc châu Âu mà luôn có tâm hồn hoài cổ, hướng về những giá trị Á Đông đương đại nên vật liệu chủ yếu được sư dụng trong thiết kế là gỗ, màu gỗ tương phản, nổi bật là những màu sắc đậm tính Á Đông đương đại.  
Nha lo pho Lang Viet Kieu anh Binh
Địa điểm : Mỗ Lao Phong cách : Á ĐÔNG Phí thiết kế : 47 triệu

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình .

 

Không gian phòng khách với trọng tâm là bộ Sofa được thiết kế bắt mắt mà thoải mái trong sử dụng . Với những đường nét thanh mảnh song song được uốn lượn nhẹ nhàng của các thanh Gỗ tự nhiên , đã thể hiện được nét giản dị mà sang trọng của thiết kế . Tương phản với sự vững chắc của khung Gỗ tự nhiên và mà tối già dặn , là những tấm Đệm ngồi bọc nỉ mềm mại với màu kem sáng trẻ trung . Nó mang lại cho người sử dụng một cảm giác thoải mái nhất có thể .

 

 Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

 (Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 01)

 

Diện tường phòng khách nổi bật với tủ âm tường khung hình tròn nền đỏ với đường nét giá kệ Á Đông mạnh mẽ, hai bên là 2 đèn âm tường, dung ánh sáng hắt làm nổi bật những nét hoa văn Á đông cách điệu. diện tường đối xứng là kệ tivi được thiết kế “Độc” mà vô cùng ăn nhập với những hoa văn Á Đông  đương đại xuyên suốt trong thiết kế, nổi bật trên nền tranh hoa sen mộc mạc.

 

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

 (Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 02)

 

Trần và Sàn phòng khách cũng là những thiết kế gây được nhiều chú ý, thiết kế kĩ lưỡng từ những hoa văn, đường nét, nẹp gỗ, nẹt đá… tạo nên sự tinh tế trong nội thất phòng khách Á đông đương đại này .

 

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

(Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 03)

 

Không gian giữa nhà, kế bên phòng khách như một không gian thiền, Với chiếc phản lớn truyền thống dễ dàng sư dụng với nhiều công năng, trà đạo, đánh cờ, ngồi thiền, nghỉ ngơi,… Đồ nội thất xung quanh cũng đc sử dụng có chủ ý, một chiếc Rương lớn, trên đặt tượng Phúc-Lộc-Thọ, trên diện tường là hệ tranh 12 con giáp và tranh Phật dòng mật tông.

 

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

(Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 04)

 

Xuyên suốt tinh thần thiết kế, không gian bếp và phòng ăn được nối tiếp và kế thừa liền mạch, vị trí bàn ăn nằm nối tiếp thành một trục ngang của sofa - phản – bàn ăn. Bàn ăn với thiết kế đường nét mạnh mẽ , ghế ăn giữ lại những đường nét khung ghế truyền thống Á Đông giản lược hoa văn, chi tiết, chỉ còn lại những đường nét cong thẳng duyên dáng. Phía diện tường là hệ khung tranh Tứ quí Á Đông, hai bên cân xứng là hai chiếc đèn cây với sự kết hợp khá phá cách càng làm tôn lên tính đương đại cho không gian.

 

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

(Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 05)

 

Bếp ăn là không gian tiện nghi và đương đại , việc sử dụng các họa tiết Á Đông và màu gỗ đồng bộ tiếp tục gắn kết liền mạch không gian này với tổng thể quan trọng của không gian tầng dành cho các sinh hoạt chung này .

 

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

(Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 06)

 

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

(Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 07)

 

Phòng ngủ Master tiếp tục với nhịp điệu màu sắc Á Đông, Đỏ Tím Vàng hòa quyện . Trần với những họa tiết quen thuộc ta đã thấy ở phòng khách, sàn gỗ ấm áp, hệ thống tủ tường, ghế băng dài cạnh cửa sổ đậm tính Á đông đương đại.

 

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

(Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 08)

 

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

(Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 09)

 

Giường và kệ tiếp nối những đường nét Á Đông đặc biệt đã được trong thiết kế đồ đạc phía trên tạo nên tính đồng bộ trong không gian nội thất .

 

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

(Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 010)

 

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

(Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 011)

 

Tầng 4 là chuỗi không gian phòng thờ, không gian nghỉ , sân chơi tiểu cảnh. Với Tính chất “Xanh” được đưa lên cao nhất , Cây xanh mặt nước được tạo dụng họp lí cho từng không gian. Các không gian hoàn toàn mở, khoảng giữa tầng như một không gian đệm khi bạn bước lên, với ghế nghỉ, lò sưởi nhìn ra khoảng sân chơi với tiểu cảnh xanh mát .

 

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

(Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 012)

 

Phòng thờ nằm phía trong tôn nghiêm, bàn thờ sơn son nổi bật màu sắc và đường nét Á Đông đương đại nhìn ra khoảng xanh mặt nước phía trước với ánh sáng tự nhiên trước tiếp chiếu xuống .

 

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

(Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 013)

 

 

 

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

(Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình 014)

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

Hot line: 0986.888.173 ,

 
Bình luận & Hỏi đáp
Thoa
ôi thích cái thiết kế phong cách này quá nhất là cái phòng ngủ và phòng khách ! Cho mình hỏi chút là đồ gỗ trong nhà dùng loại gỗ gì vậy ?
Trần Nam Anh
Rất ấn tượng với hình tròn màu đỏ trang trí trong nhà. Nó gợi lên một nét Á Đông vẫn thường thấy trong các cung điện cổ.
Trương Lan Anh
thiết kế truyền thống nhưng không nhàm chán, không gian mạnh mẽ và cá tính, mình thích căn hộ ở làng việt kiều Châu Âu này.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop