Nét đẹp Á Đông đương đại trong chung cư đẹp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

.. AVALO ..  Căn hộ nằm trên tòa nhà nằm trên con đường đẹp nhất Việt Nam được thiết kế cho một cặp vợ chồng đã có tuổi với mong muốn được sống trong một không gian Á Đông giản đơn, tinh tế nhưng gần gũi.
Net dep A Dong duong dai trong chung cu dep Vinhomes Nguyen Chi Thanh
Địa điểm : Vinhomes Nguyễn Chí Thanh Phong cách : Á ĐÔNG Phí thiết kế : 25,4 triệu

 

 

 

 

          Trà đạo là một loại hình nghệ thuật thưởng thức trà trong văn hóa của người phương Đông. Đi vào phòng khách có thể thấy đây vừa là không gian tiếp khách lại kiêm phòng trà gồm một chiếc bàn trà và đôn thấp ngồi xung quanh.

          Chủ nhà là người thích thưởng thức những khoảng lặng bên ly trà sau cả ngày dài.

 

 

          Nhưng chi tiết trang trí truyền thống như bức tranh tường hay bộ đèn bàn là điểm nhấn không thể thiếu trong không gian Á Đông.

 

 

          Không gian chung của căn hộ được chia ra làm hai phần riêng biệt là phòng khách và khu bếp ăn.

 

 

          Nét Á Đông truyền thống  còn được kết hợp với những chi tiết phương Tây như chiếc ghế mang hơi hướng cổ điển Grace với tông màu trầm. Hệ tủ lưu trữ kết hợp tủ lạnh và lò vi song cũng kết hợp khéo léo cùng không gian xung quanh.

 

 

 

 

          Việc bố trí thêm hệ thống tủ gồm tủ lạnh, lò vi song và các ngăn tủ kho tách rời khỏi dãy tủ bếp hiện trạng đã tạo thêm nhiều không gian lưu trữ cho gian bếp và công năng sử dụng tiện lợi, khoa học.

 

 

 

 

          Phòng ngủ master dành cho hai vợ chồng chủ nhà, người đã có tuổi nhưng rất biết thưởng thức cái đẹp và không ngại sử dụng những chi tiết thiết kế đương đại, tận dụng điều này kiến trúc sư đã mạnh dạn sử dụng hai chiếc đèn Frame đặt trên tap đầu giường mang tính decor mạnh.

 

 

 

 

          Hệ tủ âm tường lớn, ẩn giấu khéo léo suốt chiều dài hành lang phòng, gần như không có ranh giới giữa những tủ áo và vách tường.

 

 

 

 

          Khác với phòng ngủ master, phòng ngủ phụ được thiết kế với những đường nét trẻ trung hơn, cá tính hơn nhưng không đi ra ngoài tổng thể của cả căn hộ.

 

 

 

          Vì nhu cầu lưu trữ rất lớn của chủ nhà nên phòng ngủ phụ còn lại của căn hộ đã được cải tạo lại thành phòng kho và phòng thờ. Phần tủ kho có các cánh tủ được thiết kế cách điệu, tay nắm tủ lựa chọn cẩn thận đã khiến phòng kho như một tiền phòng của không gian chính là phòng thờ bên trong.

 

 

 

          Phòng kho và phòng thờ được ngăn cách với nhau bằng hệ cửa lùa. Hệ cửa với họa tiết mang nét Á Đông là một phần không thế thiếu của hai không gian này. Phòng thờ còn bố trí thêm một khoang tủ nho nhỏ để đựng những quyển sách quý, những đồ đạc có giá trị lớn về mặt tinh thần.

 

 

          Bàn thờ Anamo – ABT 14 mang hơi hướng đương đại với nhiều đường nét tương đồng với tổng thể nội thất chung của căn hộ đã được lựa chọn.

 

 

          Đồ nội thất cùng những phụ kiện trang trí được lựa chọn khéo léo cũng đã mang lại cho phòng tắm nét Á Đông đậm đà. 

 

 

 

 

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Hồng Nhật ,

Hot line: 0986.888.173 ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
phan kim
Công trình đẹp lắm, mình rất thích phong cách Á Đông theo dạng này.
tiến đạt
đẹp quá bạn

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop