Nhà thông minh Consexto

Dự án tại Matosinhos là dự án mẫu tiêu biểu cho một mẫu nhà đẹp nhưng cực kỳ thông minh và tiện nghi của công ty thiết kế nội thất và kiến trúc Consexto. Chỉ với một không gian nhỏ tầm 44 m2 nhưng hoàn toàn thỏa mãn các tiêu chí của một ngôi nhà  với không gian rất đẹp và hiện đại.
Nha thong minh Consexto
Địa điểm : Phong cách :

Nhà đẹp với công nghệ số của Consexto

Thiết kế nội thất Avalo đã dành rất nhiều thời gian để xem Video hình ảnh của công trình này. Mặc dù là công nghệ nhà thông minh cũng đã được phát triển một thời gian tương đối dài ở Việt Nam nhưng xem ra tính tổng thể, hữu dụng và “ thông minh “ sẽ phải còn rất lâu mới được như dự án nhà nhỏ đẹp của Consexto này.

 

Mời các bạn theo dõi video ấn tượng về công trình nhà đẹp thông minh này :

 

 

 

Ngôi nhà thông minh này là sở hữu của đôi vợ chồng trẻ hiện đại. Yêu cầu với các kiến trúc sư thiết kế nội thất là cần phải chuyển đổi 44m2 trong một ngôi nhà trở thành một không gian đẹp hoàn toàn hữu ích và có thể sống một cách thoải mái được.

 

nha thong minh 01

 

Bằng cách sử dụng các hệ ray trượt để biến đổi một cách linh hoạt không gian các phòng ngủ, phòng chiếu phim và phòng khách, bài toán không gian chức năng được giải quyết. Công nghệ tự động điều khiển nhà thông minh với các kịch bản được thiết lập sẵn tích hợp trên các nút bấm hoặc bảng điều khiển cảm ứng cầm tay mang lại sự đơn giản, thông minh trong việc chuyển đổi các không gian cho người sử dụng.

 

nha thong minh 02

 

Các không gian đẹp biến đổi ngay lập tức chỉ với một nút bấm. Công nghệ số của nhà thông mình kết hợp với hệ thống trượt cơ học làm cho các không gian của ngôi nhà cũng mang rất nhiều kịch bản khác nhau.

 

nha thong minh 03

 

nha thong minh 04

 

Hệ thống tủ bếp hiện đại và tự động điều khiển trong nhà thông minh để xuất hiện khi cần sử dụng và gọn gàng sau khi đã hoàn thành vai trò của nó

 

nha thong minh 05

 

nha thong minh 06

 

Một góc trang trí decor khá đẹp trong nhà thông minh

 

nha thong minh 07

 

nha thong minh 08

 

nha thong minh 09

 

nha thong minh 10

 

nha thong minh 11

 

nha thong minh 12

 

Hệ thống điều khiển tự động và các kịch bản sẵn cho phép chủ nhân của căn nhà thông minh có được những không gian rất đẹp để có thể thưởng lãm những bộ phim đặc sắc như trong một rạp chiếu phim mini

 

nha thong minh 13

 

Mặt bằng chi tiết phòng ngủ 

 

Thông tin thêm về dự án nhà thông minh của consexto

Thiết kế nội thất : Consexto
Đến từ: Matosinh os, Bồ Đào Nha
Dự án diện tích: 44 mét vuônga
Dự án năm: 2009 - 2010

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop