Những mẫu nhà đẹp hình chữ A độc đáo trên thế giới

Việc xây dựng một ngôi nhà vừa ấn tượng lại vừa hấp dẫn là một dự án khá phức tạp và bước đầu tiên là phải lựa chọn được một kiểu dáng và tầm nhìn từ phía ngoài thật ưng ý. Một ngôi nhà khung hình chữ A dường như that giản dị, thậm chí chỉ như là một nhà kính trồng cây nhưng cũng thật hấp dẫn và khó quên. Chúng ta cũng có thể bố trí lại nó theo như ý muốn của mình, biến chúng thành ngôi nhà đẹp và đấy mơ ước.
Nhung mau nha dep hinh chu A doc dao tren the gioi
Địa điểm : Phong cách :

Những mẫu nhà đẹp hình chữ A độc đáo trên thế giới

Những mẫu nhà đẹp hình chữ A đầy lãng mạn và độc đáo 01

 

Với đặc điệm mượt mà và cái nhìn hiện đại, căn nhà tọa lạc trên đảo Fire, New York đã được nâng lên cấp từ một căn hộ cho thuê theo mùa ở bãi biển thành một khu nhà nghỉ dưỡng lộng lẫy nhờ sự giúp đỡ của các kiến trúc sư thuộc Bromley Caldari. Vào những năm 1960, khung hình chữ A đã được tạo mới theo phương thức hiện đại hơn. Vách kính hoàn toàn mở với toàn bộ phần nội thất, điều này vô cùng lỗng lẫy và thích hợp với các chi tiết sang trọng.

 

Những mẫu nhà đẹp hình chữ A đầy lãng mạn và độc đáo 02

 

Như đã nói trên đây, có nhiều cách để chuyển một mẫu nhà đẹp hình chữ A truyền thống thành ngôi nhà hiện đại hay theo ý muốn người sử dụng. Chúng ta có thể thấy một ví dụ hoàn hảo với căn nhà vô cùng đáng yêu tại Pyrenees, Tây Ban Nha. Nó nằm cao trên một ngọn núi giúp mang tại một tầm nhìn rất bao la. Mặc dù kiều dáng truyền thống nhưng kiến trúc lại rất hiện đại. Sự đối xứng không chỉ là nét nổi bật duy nhất của các mẫu thiết kế nhà đẹp nghỉ dưỡng này. Cả trong mà ngoài ngôi nhà đều vô cùng lộng lẫy. Dù là đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn.

 

Những mẫu nhà đẹp hình chữ A đầy lãng mạn và độc đáo 03

 

Những mẫu nhà đẹp hình chữ A đầy lãng mạn và độc đáo 04

 

Tòa nhà Allandale là một ngôi nhà gỗ nhỏ đó là mẫu nhà 2 tầng đẹp được Quang Đắc thiết kế. Nó có khung chữ A được đúc sẵn với kiểu dáng rất thú vị nhưng cũng rất đặc biệt.Một thiết kế có phần lập dị, độc đáo, không chỉ phần ngoại thất. Không gian nội thất cũng thể hiện sự kết hợp rất độc đáo giữa sự tỉ mỉ, khéo léo với các chi tiết vô cùng giản đơn.

 

Những mẫu nhà đẹp hình chữ A đầy lãng mạn và độc đáo 05

 

Ẩn mình giữa thiên nhiên, bao bọc bởi những cánh rừng và nấp nó những ngọn núi phía xa xa, căn nhà này là một nơi nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn với các nhà nghệ sĩ và là nơi ẩn nấp mùa hè ở Oregon. Tọa lạc trên khu đất gần 140m2, nó uốn mình theo phong cảnh tự nhiên nơi đây nhờ khung nhà chữ A thật giản đơn, gạch ngoài nhà và màu sắc thật tự nhiên. Nội thất chỉ cung cấp nhưng điều cần thiết nhất giúp cho người sử dụng chỉ tập trung vào vẻ đẹp tự nhiên xung quan của mẫu nhà 2 tầng đẹp

 

Những mẫu nhà đẹp hình chữ A đầy lãng mạn và độc đáo 06

 

Những mẫu nhà đẹp hình chữ A đầy lãng mạn và độc đáo 07

 

Các mẫu nhà đẹp hình khung chữ A thường là các ngôi nhà hoặc căn hộ nghĩ dưỡng nhỏ. Với kiểu dáng cổ điển và rất dễ để bố trí. Căn nhà gỗ này được lắp dựng từ các vật liệu có ngay tại chỗ và các đồ tài chế. Nó chỉ cung cấp các đồ dung cơ bản với thiết kế bền vững. Điểm đáng chú ý chính là các chi tiết vô cùng tinh xảo bên trong ngôi nhà đẹp như đố đạc nội thất hình thực vật hay các chi tiết mang tính điểm nhấn.

 

Những mẫu nhà đẹp hình chữ A đầy lãng mạn và độc đáo 08

 

Nói về phần mở rộng thì thường các mẫu nhà đẹp đều được chú trọng trong thiết kế nhưng ngồi nhà này là một ví dụ khác nhưng lại lớn hơn một chút về công năng sử dụng. Ngôi nhà này được phát hiện gần Brecht, Đực và nó được dmvA thi công. Họ đã biến ngôi nhà này thành phần cơi nới hiện đại cho ngôi nhà chính. Được thi công với các vật liệu tiên tiến, nó mang lại sự kết hợp vô cùng tuyệt vời giữa cái mới và cũ. Nội thất chủ đạo là màu trằng tạo cảm giác sang và trong lành cũng như rộng rãi.

 

Những mẫu nhà đẹp hình chữ A đầy lãng mạn và độc đáo 09

 

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp SH House, kiểu dáng đơn giản nhưng cũng rất hiện đại, tọa lạc tại Amsterdam. Nó được tân trang vào năm 2011 và cũng được mở rộng vào cùng thời điểm đó. Ngôi nhà, ban đầu được xây vào năm 1932 và chúng ta vẫn có thể một số chi tiết cổ xưa mà nay đã được kết hợp một cách rất tinh tế với các chi tiết mới hiện đại như vách kính trên nền sàn đất và các đồ nội thất láng bong.

 

Những mẫu nhà đẹp hình chữ A đầy lãng mạn và độc đáo 10

 

Trông có vẻ giống một túp lều vững chắc hơn là một ngôi nhà, kết câú của nó giống như là một căn nhà nhỏ ở vùng nông thôn có diện tích 38 m2. Mẫu thiết kế nhà đẹp được sơn đen bên ngoài nên có vẻ tách bạch với không gian cây xanh bao quanh nó. Nó có vè phù hợp hơn khi làm một phòng nghỉ cho khách hay là khu nhà phụ cho nhà chính. Không có quá nhiều không gian để có thể bố trí nhiều đồ nội thất bên trong ngôi nhà và chiếc giường có vẻ như đã chiếm phần lớn không gian của ngôi nhà

 

Những mẫu nhà đẹp hình chữ A đầy lãng mạn và độc đáo 11

 

Ẩn mình trong gỗ, các mẫu thiết kế nhà đẹp khung chữ A được truyền vào trong đó những cấu kiện tự nhiên. Nó mang những nét đặc trưng của gỗ ngâm, vỏ cứng, hoa của vùng và nhiều cấu kiện khác. Kiểu dáng ngôi nhà mang lại cảm giác giống như một ngôi nhà nghỉ dưỡng; nếu xét đến cả vị trí thì nó dường như một ngôi nhà nghỉ dưỡng tránh nóng mùa hè. Bước vào bên trong và hẳn bản se hiểu được tại sạo đây chính là sự mô tả hoàn hảo.

 

Những mẫu nhà đẹp hình chữ A đầy lãng mạn và độc đáo 12

 


Hiển nhiên, chúng ta có thể lựa chọn vẻ đẹp nguyên sơ của một mẫu nhà đẹp khung chữ A. Hãy xem ngôi nhà này; nó lợp mái tranh dốc và ngoại thất sặc sỡ tạo một cảm giác vô cùng sống động. Mái tranh làm nó trông ấm cúng và hấp dẫn nhưng nó cũng cho thất rằng sẽ không có nhiều ánh sang bên trong nhà, đặc biệt là những chiếc cửa sổ nhỏ tí hon.
 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop