Nội thất căn hộ Hermes Singapore – Đẳng cấp thương hiệu thời trang hàng đầu

Với mức giá từ 10.000 đến 150.000 USD, chiếc túi Hermes là thông điệp để người phụ nữ lên tiếng “Tôi rất giàu có và quyền lực”. Trải qua 175 năm kể từ khi xuất hiện , Hermes vẫn là biểu tượng của nét thanh lịch sang trọng của thời trang Paris.
Noi that can ho Hermes Singapore – Dang cap thuong hieu thoi trang hang dau
Địa điểm :

 

Các nhãn hiệu thời trang hàng đầu đang giữ vai trò định hướng xu thế thiết kế của các ngành hàng khác trong thế giới xa xỉ. Sự dịch chuyển của các nhà thiết kế thời trang sang lĩnh vực thiết kế nội thất thực sự mang lại những tác phẩm rất thú vị. Sau sự đổ bộ của Varsace với những căn hộ Milano ở Philippinnes, Victoria Beckham với những chiếc siêu Suv Ranrover Evoques, hay là Bottega Veneta ở khách sạn Park Hyatt Chicago và rất nhiều nhãn hiệu thời trang khác nữa. Chúng ta đang có thêm một siêu phẩm nội thất căn hộ với Hermes ở Singapore.

 

Các nhà thời trang cao cấp Hermes đã cộng tác với tổ chức phát triển toàn cầu SC để cho ra căn hộ đầu tiên trên thế giới được trang hoàng bởi những sản phầm danh tiếng của Hermes.

Căn hộ The Marq tại tòa tháp Signature của Singapore có diện tích khoảng 600 m2, gồm 5 phòng và được thiết kế cực kì tinh tế và sang trọng với những món đồ nội thất đặc biệt của Hermes như là những vật dụng bọc da, những tấm thảm trải sàn, giấy dán tường và rất nhiều đồ nội thất được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo khác theo đúng tầm nhìn của Hermes.

 

nội thất căn hộ Hermes Singapore 02

 

nội thất căn hộ Hermes Singapore 03

 

Phòng ăn phong cách hoàng gia châu âu cổ với các chi tiết thủ công tỉ mỉ của các nghệ nhân Hermes. Chiếc bàn ăn tạo nên cảm xúc tuyệt vời cho người thưởng lãm là sự kết hợp đầy thẩm mỹ giữa đồ tráng men Hermes và đồ pha lê Saint Louis, do những người thợ bạc Paris tạo ra.

 

nội thất căn hộ Hermes Singapore 04

 

Nội thất phòng khách sang trọng với đồ bọc da thủ công của Hermes

 

nội thất căn hộ Hermes Singapore 05

 

nội thất căn hộ Hermes Singapore 06

 

nội thất căn hộ Hermes Singapore 07

 

nội thất căn hộ Hermes Singapore 08

 

nội thất căn hộ Hermes Singapore 09

 

nội thất căn hộ Hermes Singapore 10

 

Ghế bành và sofa từ loạt sản phẩm Confortable được đặt trong phòng khách là sự tái hiện các thiết kế nội thất của nhà thiết kế người Pháp Jean-Michel Frank. Tương tự là bàn cà phê tròn Soleil, thảm Appaloosa được làm từ lụa dệt tay 100%, bàn cờ cỡ lớn Samarcande là từ da và gỗ hồng (palisander).

 

nội thất căn hộ Hermes Singapore 11

 

nội thất căn hộ Hermes Singapore 12

 

nội thất căn hộ Hermes Singapore 01

 

Căn hộ dự kiến hoàn thành tháng 6 năm 2012 và mở cửa rộng rãi cho du khách có thể tham quan. Hermes cũng hi vọng qua những hình ảnh trực quan nhất. Người tiêu dùng sẽ có cảm nhận tinh tế nhất đối với các nhãn hiệu thời trang của thương hiệu này.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop