Nội thất khách sạn theo chủ đề Batman

Không khó để tìm một khách sạn mà nội thất khách sạn được thiết kế theo những chủ đề khác nhau. Nội thất Avalo tìm thấy một chủ đề khá thú vị và muốn giới thiệu cho các bạn.
Noi that khach san theo chu de Batman
Địa điểm : Phong cách :

Nội thất khách sạn theo chủ đề Batman

Không ai trong chúng ta không biết Người dơi (Batman), một nhân vật được hư cấu bởi nhà văn Bill Finger. Batman cùng với Super Man và Spider Man có lẽ là bộ ba nhân vật siêu anh hùng được hư cấu và yêu thích nhất trên toàn thế giới. Phòng khách sạn Batman ở một Motel Taiwan sẽ là sự lựa chọn thú vị và cảm xúc cho người hâm mộ nếu một lần dừng chân nghỉ tại đây. Nội thất khách sạn hoàn toàn đưa chúng ta đến cảm giác như đang sống trong “ tổ “ thực sự của người dơi, những hình ảnh từ cách trang trí, các hoa văn, thiết bị, vật dụng đặc âm hưởng của những thiết kế đương đại những năm 1930, và không thể lẫn đâu được phong cách Batman.

Mời các bạn theo dõi một vài hình ảnh thú vị này:

 

noi that khach san theo chu de Batman 01 

 

noi that khach san theo chu de Batman 02 

 

Nội thất khách sạn theo chủ đề Batman - Phòng ngủ

 

noi that khach san theo chu de Batman 03 

 

noi that khach san theo chu de Batman 04 

 

Nội thất khách sạn theo chủ đề Batman chỉ là một sự lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều các chủ đề khác nhau. Và sẽ thực sự là thú vị khi bạn được sống thực trong căn phòng mà các nhân vật yêu thích của mình từng sống.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop