Nội thất siêu sang của tổng giám đốc LUXURIES

.. Avalo .. Ghé thăm căn nhà nhiều Triệu đô của tổng giám đốc LUXURIES trên phố Cổ do Avalo thiết kế để tận hưởng cảm giác của một cuốc sống siêu sang tráng lệ mà có nhiều tiền chỉ là điều kiện cần . Điều kiện đủ chúng ta sẽ thấy ở việc gia chủ phải gặp được đúng người thiết kế để căn nhà không trở thành xa xỉ mà bất tiện ở nhiều khía cạnh .
Noi that sieu sang cua tong giam doc LUXURIES
Địa điểm : Phố cổ Hà Nội Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : xxx triệu

Nội thất siêu sang của tổng giám đốc LUXURIES

 

 

( Nội thất siêu sang của tổng giám đốc LUXURIES )

 

Ở thời đại này chúng ta bắt gặp không ít các đại gia chi rất nhiều tiền cho các biệt thự lâu đài của mình , hòng được sống trong một thế giới thu nhỏ với đầy tiện ích và vẻ đẹp lung lung sang trọng . Nhưng hầu hết qua các phương tiện truyền thông đều nói lên những kết quả không như ý của các đại gia “ đáng thương “ hơn đáng trách . Đấy là các dinh thự tráng lệ nhưng có hình thái kiến trúc lai tạp rối ren . Đấy là đác nội thất xa hoa mà bất tiện trong sử dụng . Tuy có người giúp việc nhưng không đủ để làm vệ sinh cho các đồ nội thất sạch mà không bị hư hỏng . Nhiều phòng ốc và không gian rông rãi lại trở nên bất tiện trong việc muốn đi lấy 1 cốc nước lúc đang xem tivi thì phải đi xa cả trăm mét . Và hơn hết , căn nhà mơ ước lại thành sản phẩm của vết nhơ thời cuộc chứ ko phải thể hiện được cái Tôi đáng kính của gia chủ . v.v… Quy lại ở điều kiện đủ mà ít gia chủ để ý , bởi rằng một điều mà chính các nhà thiết kế thiếu năng lực và kinh nghiệm ko chịu hiểu : nhà càng rất lớn , đầu tư càng rất nhiều tiền thì càng rất rất khó thiết kế .

Trong bài viết này tác giả không mong thiết kế một lâu đài đẹp nhất thế gian để 1000 người xem là 1000 lời khen không tưởng . Tác giả thiết kế căn nhà nhiều triệu đô này cho gia chủ chỉ sao cho 100 người hiểu biết xem là 100 cái mỉm cười và trong đó , tuyệt nhiên gia chủ của nó phải là người hiểu và cảm thấy hạnh phúc khi sống ở nhà mình – biết đây là nhà mình !

 

( Nội thất siêu sang của nhà bếp hoành tráng )

 

Siêu sang không đồng nghĩa với Vàng , gia chủ quá quen với các khách sạn xa hoa để muốn nhà mình là nơi mà cứ người có tiền là vào được . Nên sở thích một tông màu đơn giản , êm dịu và sang trọng hợp với mệnh Thủy là lựa chọn được gia chủ tán thành . Tiêu chí êm dịu là lời tư vấn không thể không góp của Kiến trúc sư bởi căn nhà là nơi yên bình nhất , nên yếu tốt tĩnh phải nhiều hơn yếu tố động . Có ai muốn đi công tác năm châu , ở khách sạng 5 sao suốt năm tháng để rồi khi trờ về tổ ấm lại gặp một không gian rộn ràng không chút nhẹ nhàng cho đầu óc nghỉ ngơi ? câu trả lời thường là không nên lựa chọn của gia chủ ở đây là thể hiện một cái tôi đáng kính .

 

 

Nhà rộng cho thoáng , nhưng không vì thế mà ham hố bày soạn nhiều thiết bị nội thất không cần thiết gây chướng mắt . Chỉ thiết kế những đồ đạc cần thiết cho nhu cầu của bản thân và tiếp khách có hạn chế . Tuy nhiên , khách gia đình hầu hết là đã có một mối quan hệ tương đối thân thiết , và đặc biệt lượng khách là gia đình thì có nhu cầu thường xuyên với số đông . Phục vụ cho nhu cầu này là nhà Bếp rộng lớn phục vụ cho các party thân thiết . Bàn ăn dài và rộng để nhiều người có thể cùng ngồi ăn theo cách truyền thống chứ không phải buffet .

 

 

 

 

 

( Cầu thang nội bộ cho giao thông thêm tiện lợi )

 

 

 

( Những góc ngồi nói chuyện sang trọng và đẳng cấp )

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

Hot line: 0986.888.173 ,

 
Bình luận & Hỏi đáp
Tuan
Rất đẹp và sang trọng, tôi có một biệt thự muốn thuê thiết kế nhwung hiện tôi đang làm việc ở TP.HCM, vậy tôi có thể trao đổi với kiến trúc sư bằng cách nào ?
trung
Mình rất thích phong cách và tông màu này, không biết chi phí đầu tư cho căn hộ có cao không nhỉ ? Mình muốn nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp mình
Hoàng Kim Trùng
Nội thất của căn nhà này, nhìn góc độ nào cũng toát lên 1 vẻ siêu sang không thể nhầm lẫn được. Từng chi tiết, từng vật liệu sử dụng đều tinh tế. Mọi không gian lớn nhỏ, từ phòng khách đến phòng ăn, từ phòng ngủ ra nhà kho, đều thấy một vẻ siêu sang ấy.
Nhà đại gia có khác.
Huy HSBC
Avalo thiết kế nhiều nhà to quá.
Nhà này rất đẹp.
Mà phải dùng từ Siêu Sang mới chuẩn được.
Kiều Phương
Thật quá đẹp và quá sang! Đúng chuẩn AVALO
khang vi
Quá sang quá khủng. Nhà này đẹp quá, đúng là niềm mơ ước cả đời

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop