Thiết kế chung cư Imperia Garden 120m2 phong cách Tân Cổ Điển nhẹ nhàng

.. AVALO .. Chung cư Imperia Garden sang trọng dược thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển Nhẹ Nhàng . Dù chỉ với 120m2 diện tích , nhưng với cách thiết kế không rườm ra , KTS đã mang lại cho gia chủ một không gian sống đầy tiện nghi và rộng rãi .
Thiet ke chung cu Imperia Garden 120m2 phong cach Tan Co Dien nhe nhang
Địa điểm : Imperia Garden Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 30 triệu

Tiếp cận đầu tiên khi bước vào căn hộ là sảnh căn hộ , nơi mở ra một không gian chính của gia đình là phòng Khách và phòng Bếp Ăn liên thông . Tổng thể không gian được toát lên một vẻ sang trọng và rộng rãi với phong cách thiết kế Tân Cổ Điển Nhẹ Nhàng . Phong cách Tân Cổ Điển rất đẹp nhưng cũng là phong cách có nhiều biến thể và thủ pháp thiết kế . Có thể rất rườm rà với nhiều chi tiết rồng phượng hoa lá , mạ vàng bọc bạc , mang lại 1 cảm giác hoành tráng đắt tiền . Song với những gia chủ có tính cách hòa nhã và khiêm tốn hơn , thì họ lại phù hợp với phong cách mà KTS Avalo đưa ra ở công trình Imperia Garden 120m2 này . Phong cách Tân Cổ Điển NHẸ NHÀNG .

 

 

Chi tiết đặc trưng của phong cách Cổ Điển vẫn luôn được phát huy hết mức . Nhưng KTS ko quá lạm dụng nó , thay vào đó là tối giản để phù hợp với mục đích sử dụng và lối sống hiện đại . Việc làm này phải đánh đổi rất nhiều chất xám trong thiết kế , nhưng đổi lại gia chủ được hưởng một không gian nhẹ nhàng và có chiều sâu của thời gian .

 

 

 

Bàn đảo  với các thiết bị tiện dụng của Bếp nấu góp phần trong việc phân cách không gian . Đồng thời đây cũng là 1 điển trang trí đắt giá của ngôi nhà có khu bếp đẹp này .

 

 

 

Nếu không gian chung của gia đình được sử dụng gam Nâu sang trọng và đẳng cấp . Thì ở phòng Ngủ của gia chủ được sử dụng gam màu Xanh Lơ thơ mộng .

 

 

 

 

Phòng thư viện của gia đình là nơi chứa rất nhiều sách giấy . Có bàn làm việc hướng ra cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên . Có sofa bed cho những người bạn cơ nhỡ khi tới gia đình .

 

 

 

 

 

Phòng ngủ cho 2 con nhỏ thiết kế theo lỗi đối lập . Cả về hình thức lẫn màu sắc . Một Hồng , một Xanh .

 

 

 

Khu nhà tắm được thiết kế với những chi tiết gỗ tinh tế kết hợp với cách chọn vật liệu gạch ốp có hoa văn đúng mực . Đã toát lên được nét Tân Cổ Điển nhẹ nhàng và sang trọng của căn hộ xinh đẹp này .

 

 

 

 

 Thiết kế chung cư Imperia Garden 120m2 phong cách Tân Cổ Điển nhẹ nhàng ©AVALO_TINHTE

 

 

 

Thiết Kế Nội Thất ,

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Hồng Nhật ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO .

 

hotline 0986 888 173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội .

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop