Fitzroy

Fitzroy - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ fitzroy tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria, Úc

Mau nha cap 4 dep o Victoria, Uc
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp Fitzroy là một dự án được hoàn thành năm 2011 bởi kiến trúc sư Nic Owen được đặt tại Bắc Fitzroy, Victoria, Úc. Nó đã được sửa chữa theo phong cách hiện đại hơn và phần mở rộng đã được thử thách bởi những hạn chế của khu phố Victoria lịch sử. 

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng với nội thất tinh tế ở Montreal, Canada

Thiet ke nha dep 2 tang voi noi that tinh te o Montreal, Canada
 Thông thường, các công trình kiến trúc thường có tên đại diện. Cho dù đó là một cái gì đó đơn giản như tên của đường phố họ đang nằm trên hoặc là thuật ngữ đó là đại diện cho thiết kế hoặc lịch sử của ngôi nhà, nó luôn luôn là một cái gì đó đặc biệt. Đối với mẫu nhà đẹp 2 tầng này, các kiến trúc sư đã chọn để đặt tên cho dự án đó là Iron Stunning. Bạn có thể thấy đó là một tên khá lạ lẫm nhưng tất cả nó đều có ý nghĩa khi bạn nhìn thấy bên trong.

Biệt thự đẹp 2 tầng sang trọng ở Cape Town

Biet thu dep 2 tang sang trong o Cape Town
Biệt thự đẹp 2 tầng ấn tượng này nằm ở Cape Town, Nam Phi, trên các sườn dốc của Signal Hill. Vị trí rất đẹp như nơi cư trú nhìn ra bờ biển phía Tây Dương và đảo Robben lịch sử. Ngôi nhà 2 tầng này ban đầu là một ngôi nhà cũ kỹ, không đươc chăm sóc và khách hàng gần đây đã quyết định cải tạo nó để làm cho nó hiện đại và sang trọng để có thể chuyển đến ở.   

Mẫu nhà đẹp vườn thông xanh – Một kiến trúc độc đáo

Mau nha dep vuon thong xanh – Mot kien truc doc dao
Dự án mẫu nhà đẹp vườn thông xanh nằm bên cạnh đường cao tốc từ Thượng Hải đến Zhujiajiao, với 30.000 mét vuông đất công viên cây xanh và hai nhà xưởng bên trong mà bây giờ được nâng cấp thành mẫu nhà đẹp vườn thông xanh – một kiến trúc độc đáo. 

Thiết kế nội thất cải tạo chung cư cũ ở Barcelona

Thiet ke noi that cai tao chung cu cu o Barcelona
Thiết kế nội thất đổi mới căn hộ 250, nằm trong khu phố hiện đại của Barcelona, gần thành phố di tích Puig - Cadafalch của Gaudi. Thông qua một thiết kế đã được nghiên cứu và thực hiện chính xác, các kiến trúc sư trẻ đã tạo ra một không gian mở có ý nghĩa được xây dựng xung quanh ánh sáng tự nhiên. Đồng thời phơi bày và bảo vệ kết cấu cấu trúc lịch sử, cung cấp không gian với thiết kế theo yêu cầu cầu của khách hàng và giới thiệu một hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, các Thảm chiếu sáng, mà chỉ ra và chiếu sáng sử dụng khác nhau của ngôi nhà này. 

Thiết kế văn phòng Autodesk tại Milan

Thiet ke van phong Autodesk tai Milan
  Hãng Autodesk nổi tiếng yêu cầu Goring & Straja Kiến trúc sư thiết kế nội thất của một văn phòng mới trong một khu chung cư hiện có. Mục tiêu của Autodesk là tạo ra một văn phòng là để đạt được một mức độ cao về tính bền vững trong khi pha trộn tinh tế của Ý với một xu hướng quốc tế.  


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop