Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria, Úc

  Mẫu nhà cấp 4 đẹp Fitzroy là một dự án được hoàn thành năm 2011 bởi kiến trúc sư Nic Owen được đặt tại Bắc Fitzroy, Victoria, Úc. Nó đã được sửa chữa theo phong cách hiện đại hơn và phần mở rộng đã được thử thách bởi những hạn chế của khu phố Victoria lịch sử. 
Mau nha cap 4 dep o Victoria, Uc
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 01

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 01

 

Các chủ sở hữu của ngôi nhà đẹp Victoria tiếp cận các kiến trúc sư với một bản tóm tắt để tạo ra một ngôi nhà lớn với một cảm giác tươi sáng và thoáng mát để phục vụ cho gia đình phát triển của họ.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 02

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 02

 

Một cấu trúc kính hiện đại được bao bọc bởi thiết kế nội thất trong một làn da gỗ hình thành vỏ của phần mở rộng cung cấp không gian ánh sáng và dọc trong khi duy trì tiếp cận những người hàng xóm phía nam của ánh sáng. Công trình mới là không thực sự quá nổi bật nhưng tôn trọng và bổ sung các thiết lập lịch sử.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 03

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 03

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 04

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 04

 

Một phân chia rõ ràng giữa cũ và mới được thành lập góp phần vào lĩnh vực công cộng tại đường phố. Cửa sổ đầy đủ chiều cao với lưỡi kim loại cố định trên các đường hẻm phía bắc cung cấp bảo mật từ bên trong và cho phép ánh sáng mặt trời mùa đông để nhập thông qua một kính mở và cầu thang gỗ. Cửa sổ trần lớn thêm vào cảm giác không gian và ánh sáng.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 05

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 05

 

Phần mở rộng của mẫu nhà cấp 4 đẹp tạo ra mối quan hệ không gian hợp lý mới. Không gian theo chiều dọc được thiết kế chú trọng phía trên để tăng cảm giác không gian của một dấu chân rất nhỏ.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 06

 

Mẫu nhà đẹp cấp 4 ở Victoria - Úc 06

 

Ngôi nhà cấp 4 đẹp này rõ ràng là hiện đại, lặn, tôn trọng và bổ sung các thiết lập lịch sử. Khách hàng yêu cầu thêm không gian và kết nối tốt hơn để sân sau của họ. Một phần mở rộng tầng 1 cho biết thêm một phòng ngủ, ban công riêng và tư nhân hướng tới các đường phố.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 07

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 07

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 08

 

Ngôi nhà đẹp cấp 4 ở Victoria - Úc 08

 

Phòng và các hoạt chồng chéo để làm cho không gian trực quan đảm bảo phần mở rộng tương đối nhỏ để tổng quan của cả mẫu nhà cấp 4 đẹp này cảm thấy lớn hơn và hiện đại cũng như ấm cúng

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 09

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Victoria - Úc 09


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop