nhà trần thấp

nhà trần thấp - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ nha tran thap tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Không gian đẹp với khu phức hợp Watergate

Khong gian dep voi khu phuc hop Watergate
  Không gian đẹp với những thiết kế nội thất đáng mơ ước ở khu phức hợp Watergate DC là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Washinton. Thiết kế nội thất bởi kiến trúc sư người Ý Luigi Moretti trên một tòa nhà liên hợp được xây dựng từ những năm 1972. Khu phức hợp Watergate nhìn ra sông Potomac mang đến những góc nhìn mới mẻ cho những người ưa phong cách nội thất hiện đại.  

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Thiết kế nội thất văn phòng Besturenraad

Thiet ke noi that van phong Besturenraad
Văn phòng là nơi làm việc của một tổ chức hợp tác về giáo dục giữa hai đạo Thiên Chúa Giáo và Tin Lành ở Hà Lan. Mục đích của văn phòng mới là tạo ra một không gian, môi trường làm việc mới hơn với một nhận dạng tinh tế và sâu sắc hơn dành cho mục đích của tổ chức.

Hầm rượu vang trong nhà phố

Ham ruou vang trong nha pho
Dự án nhà có hầm rượu vang có tên C114, là một dự án liền kề nằm trong khu vực ngoại ô phía đông nam Pristina, thủ đô của Kosovo. Đó là một ngôi nhà liền kề với 2,5 tầng trong một khu phố khá năng động của vùng ngoại ô thành phố.

Không gian đẹp Casa Seta

Khong gian dep Casa Seta
Dự án này là một phần của một nghiên cứu thiết kế cho khu nhà ở tại Lima, Perú. Ngôi nhà được hình thành như một khối box màu trắng lớn được thiết kế để tạo ra các không gian đẹp sống bên trong đó.

Vật liệu mộc – Sự tinh tế trong nghệ thuật trang trí ở Alemany

Vat lieu moc – Su tinh te trong nghe thuat trang tri o Alemany
Tinh tế  vì cái đẹp của vật liệu thô mộc chứa đựng ký ức thời gian của chính nó và gợi mở ký ức của người thụ hưởng. Hấp dẫn vì thô mộc luôn đằm thắm, tự tại, đáng tin cậy để mọi áp lực tan biến.

Sự kết hợp giữa nội thất mộc và đường nét hiện đại ở Bồ Đào Nha

Su ket hop giua noi that moc va duong net hien dai o Bo Dao Nha
Quay trở lại vấn đề sử dụng các vật liệu thô mộc trong một thiết kế hiện đại như là bài viết trước đã đề cập. Quả thực là sự duyên dáng và dân dã không thể kể hết được trong căn hộ cấp 4 dưới đây làm chúng tôi không khỏi trầm trồ, thán phục.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop