Không gian đẹp với khu phức hợp Watergate

  Không gian đẹp với những thiết kế nội thất đáng mơ ước ở khu phức hợp Watergate DC là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Washinton. Thiết kế nội thất bởi kiến trúc sư người Ý Luigi Moretti trên một tòa nhà liên hợp được xây dựng từ những năm 1972. Khu phức hợp Watergate nhìn ra sông Potomac mang đến những góc nhìn mới mẻ cho những người ưa phong cách nội thất hiện đại.  
Khong gian dep voi khu phuc hop Watergate
Địa điểm : Phong cách :

Không gian đẹp mang dấu ấn của Luigi Moretti

 
Với những kiến trúc sư có gu thẩm mỹ tinh tế như Luigi Moretti, những trở ngại đến từ việc cải tạo một khu phức hợp gồm 5 nhà liên tiếp nhau với chiều cao trần thấp lại đưa đến góc nhìn đáng ngưỡng mộ với những không gian đẹp trong phòng.

 

 

Không gian đẹp 02

 

(Không gian đẹp căn hộ phức hợp 02)

 

Nội thất trong các không gian nhà đẹp được cơ cấu tối giản để phù hợp với các hệ thống kỹ thuật không thể thay đổi. Không gian đẹp được định hướng rõ ràng với tầm nhìn ra khoảng nhìn rộng ra sông Potomac.

 

Không gian đẹp 03

 

(Không gian đẹp căn hộ phức hợp 03)

 

Các bức tường nội thất phẳng kết hợp với kính và các yếu tố nội thất mang nét đương đại khác xác định cá tính và trình độ người kiến trúc sư. Các bảng màu và đồ đạc được thiết kế tinh tế chi tiết và sắc nét. Sàn với gạch Terrazzo trắng trở thành sân khấu cho các tấm tường, đồ gỗ màu tro trắng. Những bức tường kính trắng nổi bật, tường thạch cao than mờ, những tấm ốp bằng nhôm hoặc bê tông tối màu trở nên đặc biết sang trọng.

 

Không gian đẹp 04

 

(Không gian đẹp căn hộ phức hợp 04)

 

Tỉ lệ đồ đạc hợp lý đồng điệu cùng với các tỉ lệ xung quanh làm mất hẳn cảm giác thấp trần và tạo ra nét rất riêng của không gian đẹp này

 

Không gian đẹp 05

 

(Không gian đẹp căn hộ phức hợp 05)

  

Không gian đẹp 06

 

(Không gian đẹp căn hộ phức hợp 06)

  

Không gian đẹp 07

 

(Không gian đẹp căn hộ phức hợp 07)

 

Không gian đẹp 08

 

(Không gian đẹp căn hộ phức hợp 08)

  

Không gian đẹp 09

 

(Không gian đẹp căn hộ phức hợp 09)

 

Bài viết được thiết kế nội thất Avalo chỉnh sửa và biên soạn!

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop