Hầm rượu vang trong nhà phố

Dự án nhà có hầm rượu vang có tên C114, là một dự án liền kề nằm trong khu vực ngoại ô phía đông nam Pristina, thủ đô của Kosovo. Đó là một ngôi nhà liền kề với 2,5 tầng trong một khu phố khá năng động của vùng ngoại ô thành phố.
Ham ruou vang trong nha pho
Địa điểm : Phong cách :

Hầm rượu vang trong nhà phố - Thông tin thêm

Kiến trúc sư : Postarch – Fatlum
Địa điểm : Kosovo
Diện tích dự án : 100m2 x 2.5 tầng
Dự án năm : 2010

 

Ngôi nhà bao gồm nhiều cấp độ sàn khác nhau, lệch tầng với một tầng hầm chứa rượu vang, một nhà bếp, một phòng ăn, phòng khách, ba phòng ngủ và ba phòng tắm. Lối vào chính của tầng trệt tiếp cận ngay với nhà bếp và sảnh chính. Phần mở rộng của nhà bếp liên kết với tầng hầm

 

Hầm rượu vang trong nhà phố 02

 

(Hầm rượu vang trong nhà phố 02)

 

Một phần không gian được chuyển đổi vào một hầm rượu vang và một phần còn lại chuyển đổi vào khu vực dịch vụ tiện ích xung quanh nó. Hầm chứa rượu vang được hình thành một cách hiện đại và đặc biệt thu hút. Phân chia không gian là cực đơn giản, sử dụng vật liệu gỗ địa phương sẵn có cho các kết cấu tủ rượu và bàn bar.

 

Hầm rượu vang trong nhà phố 03

 

(Hầm rượu vang trong nhà phố 03)

 

Cảm giác vị chát tinh tế của rượu vang ngấm ngay vào người khi bước vào hầm rượu vang này. Sàn nhà được làm bằng gốm sứ và các bức tường đá cẩm thạch. Các mảng tường lớn được trang trí bằng các lơp gạch nung. Hầm rượu vang cung cấp không gian để lưu trữ 750 chai rượu vang trong một nhiệt độ không đổi.

 

Hầm rượu vang trong nhà phố 04

 

(Hầm rượu vang trong nhà phố 04)

 

Phong cách sử dụng trong thiết kế nội thất các không gian phòng còn lại là hiện đại. Sự hiện diện của màu trắng trong nhà bếp và ở các bức tường là chiếm ưu thế trong toàn bộ nhà. Hầu hết các đồ nội thất cũng mang màu trắng chủ đạo khá phẳng phiu, sắc nét. Tương phản với nó là sắc thái tự nhiên của vân gỗ sồi trong một số đồ đạc và màu cũ kĩ của những thớ gỗ trong hầm rượu vang.

 

Hầm rượu vang trong nhà phố 05

 

(Hầm rượu vang trong nhà phố 05)

 

Đi từ cửa vào nhà và qua nhà bếp. Bước xuống là hầm rượu vang, bước lên một cầu thang bên trái, bạn sẽ được dẫn lên một khu vực khá đặc biệt của nội thất. Nơi mà tất cả mong muốn về khu vực sinh hoạt chung với rất nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng được kết hợp một cách khéo léo, tránh đi sự quá tải các chức năng và có thể sử dụng dễ dàng hơn. Tuy nhiên vẫn có sự chồng chéo và tương đối tham lam trong bố trí chức năng để hòa hợp với phong cách của căn nhà. Lò sưởi đặt một cách khá miễn cưỡng và thực sự không thân thiện với phong cách hiện đại được lựa chọn.

 

Hầm rượu vang trong nhà phố 06

 

(Hầm rượu vang trong nhà phố 06)

 

Hầm rượu vang trong nhà phố 07

 

(Hầm rượu vang trong nhà phố 07)

 

Hầm rượu vang trong nhà phố 08

 

(Hầm rượu vang trong nhà phố 08)

 

Cầu thang được đặt ở trung tâm của ngôi nhà, yếu tố lệch tầng giảm số bậc dẫn lên các phòng, tạo ra cơ chế mở hơn, không còn cảm giác hun hút của cầu thang trong những nhà liền kề. Các tay vịn được làm bằng thủy tinh như là một yếu tố tăng cường sự minh bạch của các không gian cạnh bên.

 

Hầm rượu vang trong nhà phố 09

 

(Hầm rượu vang trong nhà phố 09)

 

Hầm rượu vang trong nhà phố 10

 

(Hầm rượu vang trong nhà phố 10)

 

Các phòng ngủ chính có một cái nhìn đẹp đến sân sau màu xanh lá cây, và nó có tủ quần áo và phòng tắm riêng với vòi hoa sen. Các bức tường có màu trắng, trong khi 1/3 được che phủ bằng các tấm gỗ để tạo ra một bầu không khí thân mật và ấm hơn.

 

Hầm rượu vang trong nhà phố 11

 

(Hầm rượu vang trong nhà phố 11)

 

Xem thêm các ảnh về mặt bằng bố trí các phòng của dự án:

 

Hầm rượu vang trong nhà phố 12

 

(Hầm rượu vang trong nhà phố 12)

 

Hầm rượu vang trong nhà phố 13

 

(Hầm rượu vang trong nhà phố 13)

 

Hầm rượu vang trong nhà phố 14

 

(Hầm rượu vang trong nhà phố 14)

 

Hầm rượu vang trong nhà phố

 

Xem thêm các dự án về nhà trên phố tại đây


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop