Thiết kế cải tạo nhà đẹp 2 tầng hiện đại ở Queens Park

Thiết kế cải tạo là một công viêc khá phổ biến cho các chủ nhà muốn mở rộng ngôi nhà của họ. Điều này thường xảy ra hoặc khi gia đình phát triển lớn hơn hoặc khi cần thiết để bảo mật trở thành một vấn đề quan trọng đối với một số thành viên. Trong trường hợp của ngôi nhà này, việc mở rộng được xây dựng như một phản ứng với nhu cầu của phụ huynh cho một nghiên cứu tư nhân, nơi họ có thể làm việc và thư giãn. Ngôi nhà đẹp 2 tầng này nằm ở Queens Park và chiếm một diện tích khá lớn đối mặt với phía đông bắc. 
Thiet ke cai tao nha dep 2 tang hien dai o Queens Park
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế cải tạo nhà đẹp 2 tầng hiện đại và sang trọng

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Queen Park 01

 

Phần diện tích mở rộng nếu chúng ta thậm chí có thể gọi nó là, không phải là nhỏ như một số bạn nghĩ. Đó là một khối lượng gấp hai tầng với khu vực rộng rãi bên trong. Các khách hàng muốn không gian này để bao gồm một ngôi nhà đẹp 2 tầng với gia đình lớn kể từ khi một tuổi là không chính xác phù hợp cho gia đình ngày càng tăng của họ.

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Queen Park 02

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Queen Park 04

 

Họ cũng muốn khối lượng mới bao gồm một nghiên cứu và không gian khác mà sẽ phục vụ như một nơi riêng tư cho cha mẹ. Cả hai phòng nằm ở tầng trên, từ đó họ có tầm nhìn đẹp trong vườn và khu vực màu xanh lá cây tuyệt đẹp xung quanh âm lượng.

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Queen Park 05

 

Hơn nữa, khu vực sinh hoạt mở vào một khu vườn phía sau cũng là rất mới mẻ và xinh đẹp. Các cửa sổ cao từ sàn đến trần nhà của phòng khách mới cho phép trong những khung cảnh đẹp cùng với nhiều ánh sáng tự nhiên

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Queen Park 06

 

Thiết kế nội thất đẹp được chú trọng đặc biệt để tạo dấu ấn trong thiết kế cải tạo này, tất cả đồ đạc được lựa chọn khá tỷ mẩn và công phu để hướng đến một không gian làm việc và thư giãn đích thực ngay trong ngôi nhà thân yêu của chính chủ nhân ngôi nhà

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Queen Park 07

 

 

Thông tin dự án Thiết kế cải tạo nhà đẹp 2 tầng hiện đại ở Queens Park

 


Kiến trúc sư: M. Owen


Địa điểm: Queens Park - England


Diện tích: 175 m2


Năm: 2013


Nhiếp ảnh: Maria Oloso
 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop