Căn hộ Studio độc đáo với phong cách Scandinavian

.. AVALO .. Hiện nay khách hàng trẻ tuổi có nhu cầu mua căn hộ và thuê thiết kế nội thất càng ngày càng nhiều, do đó các xu hướng thiết kế cũng dần phải thay đổi để có thể theo kịp nhu cầu và thị hiếu của các khách hàng trẻ tuổi. Scandinavian chính là phong cách phù hợp nhất cho những khách hàng trẻ trung, năng động và yêu thích sự phá cách. Căn hộ studio dưới đây thuộc dự án ParkHill được các KTS của AVALO thiết kế phục vụ cho một khách hàng trẻ tuổi và yêu thích sự mới mẻ.  
Can ho Studio doc dao voi phong cach Scandinavian
Địa điểm : Park Hill Premium Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 18 triệu

 

Vì là căn hộ nhận thô hoàn toàn nên các KTS có thể thoải mái sáng tạo ngay từ việc phân chia không gian mặt bằng cho đến lên ý tưởng về các mảng miếng, hình khối trong căn hộ. Sự ấn tượng của căn hộ bắt đầu ngay tại phần tiền sảnh, với việc sử dụng màu vàng đất làm điểm nhấn, kết hợp với sàn gạch bông tạo cho người ta cảm giác thích thú và ấm áp ngay khi mới đặt chân vào căn hộ.

 

 

Nhìn từ bên trong thì phần tiền sảnh được phân tách rõ ràng nhwung lại không bị lạc lõng trong không gian chung của cả căn hộ.

 

 

Phòng khách có nhược điểm mảng tường chịu lực nhô ra khiến cho không gian không được vuông vức, điều này được các KTS xử lí bằng cách ốp gỗ quanh mảng tường chịu lực nhô ra kết hợp hệ giá trang trí liên hoàn, vừa tạo điểm nhấn, vừa làm người ta không còn nghĩ đó là nhược điểm của căn hộ.

 

 

Nội thất phòng khách đều được thiết kế hết sức đơn giản và tinh tế.

 

 

Vì là căn hộ Studio ( chỉ có 1 phòng ngủ ) nên không gian chính được  tận dụng tối đa, cạnh khu vực bàn ăn chính là góc làm việc yêu thích của chủ nhà, đây cũng là sự phá cách trong việc bố trí mặt bằng dựa trên nhu cầu thực tế của gia chủ.

 

 

Căn hộ tuy nhỏ nhưng không gian bếp lại đầy đủ mọi công năng cần thiết, bao gồm cả bàn soạn.

 

 

Phòng ngủ master thay vì ngăn tường với nhà tắm, KTS đã tư vấn chủ nhà lựa chọn giải pháp vách kích, vừa có tách dụng ngăn cách không gian lại tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại hơn.

 

 

Phòng ngủ nhỏ nhưng ấm áp và đầy đủ công năng.

 

 

Góc thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

 

 

 

Thiết Kế Nội Thất ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO

 

hotline 0986.888.173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop