Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

.. Avalo .. Chung cư Westa của chủ đầu tư CoMa18 , 104 Trần Phú , Hà Đông , Hà Nội . Với đặc thù mặt sàn tòa nhà được chia lại để tăng số lượng căn hộ nên hiện trạng mặt bằng rất phức tạp . Nội thất Avalo đã xuất hiện với vai trò biến mọi điều bất hợp lý thành có lý .
Thiet ke chung cu tre trung 80m2 Westa – anh Hanh
Địa điểm : Chung Cư Westa Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 18 triệu

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

( chung cư trẻ trung 80m2 thuộc dự án Westa )

 

Khi trả lời câu hỏi của Avalo về hiện trạng căn hộ chung cu dep vào lần đầu gặp mặt , Chủ nhà có nói đùa : “ Hiện trạng nhà tôi như một khẩu súng “ . Quả thực hình dạng mặt bằng hiện trạng kéo dài như khẩu Súng . Đây là một điiều không tiện dụng đối với nhà ở bởi tính chất giao thông không được tận dụng tối đa , thành ra lãng phí diện tích dành cho đi lại . Để tối ưi diện tích ở cho căn hộ không lấy làm to này , các thủ pháp về giao thông đa năng được sử dụng triệt để . Sao cho lối đi phải là lối đi chung cho rất nhiều công năng sử dụng . Ví dụ một nút giao thông được sử dụng chung cho chỉnh hợp chập 2 của nhiều nhiều đối tượng : Cửa chính , phòng ngủ con , phòng ngủ Master , Bếp ăn , phòng Khách , bàn Ăn , Kệ tivi và một đồ nội thất được sử dụng cơ động ở đây là sofa Bags .

 

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh


( Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 03 )

 

Với không gian hẹp , gương kính là giải pháp muôn thuở để làm nới rộng không gian . Nhưng sử dụng như thế nào để không phô trương mà tinh tế trong cảm nhận người qua lại , thì đây là một giải pháp mà Avalo đưa ra . Gương khuất sau Sofa và Tủ giày , tạo cảm giác không gian  trong gương là một không gian phía sau Tủ giày và Sofa chứ không phải trực diện trước người nhìn .

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

( Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 04 )

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

(thiết kế nhà chung cư nhỏ trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 05 )

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

( Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 06 )

 

Bàn Ăn nhỏ xinh kết hợp kệ để Rượu Vang chân Bàn .

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

( Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 07 )

 

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

( Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 08 )

 

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

( Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 09 )

 

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

( Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 010 )

 

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

( Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 011 )

 

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

( Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 012 )

 

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh


( Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 013 )

 

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

( Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 014 )

 

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

( Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 015 )

 

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

( Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 016 )
 

 

Thiết kế chung cư trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh

 

(thiết kế căn hộ chung cư đẹp trẻ trung 80m2 Westa – anh Hạnh - 017 )

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Tran Hoang Lan
Toi muon tham khao tvtk can ho c6-6 121.15m toa A chung cu Mulberry. Toi xem tk nha 80m Westa cua anh Hanh - 017 toi rat thich. Vi toi dang o ben nuoc ngoai nen toi muon cong ty tu van cho toi. Neu duoc toi se chon cong ty lam nguoi thiet ke va thi cong cho toi. Tran trong
AVALO
Cám ơn quý khách đã quan tâm và gửi phản hồi đến công ty cổ phần Nội thất Avalo . Công ty sẽ sớm liên hệ lại với chị qua email . Trân trọng !
Nguyễn Phương
gia đình tôi đang có dự định thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 90m2 (phòng bếp,phòng khách và 2 phòng ngủ). xem phong cách thiết kế căn hộ nhà A.Hạnh gia đình chúng tôi rất thích.nhưng còn đang pân vân và lo lắng về mức kinh phí khi sử đụn dịch vụ của công ty.nên công ty có thể cho gđ biết được mức chi phí khoảng bao nhiêu với gói thiết kế trọn gói như nhà A.Hạnh.Hiện tại căn hộ đã có sẵn nội thất căn bản ở phòng bếp và 2 phòng vệ sinh)xin cảm ơn
tung
tôi có căn hộ 80m2 (8x10)cần thiết kế lại (phòng bếp,phòng khách và 2 phòng ngủ).với thiết kế trẻ trung nhưng không biết chi phí như thế nào?. Nhờ tư vấn , xin cám ơn
AVALO
Gửi 2 bạn NGUYỄN PHƯƠNG và TUNG : Với những căn hộ chung cư 80-90m2 , khi bàn giao đã có sẵn một số hạng mục cơ bản như WC và Tủ bếp cơ bản có thể có hoặc không , Điện tường chạy cơ bản . Thì phí thi công để hoàn thiện để có một thiết kế tương đương với AVALO là từ 200-500tr tùy vào mức độ cải tạo . Mức độ hoàn thiện là hoàn toàn , chỉ thiếu thiết bị điện tử như Tivi , tủ lạnh , máy giặt , bếp từ v.v.. Trân trọng !
Trịnh Lệ
Mình mới nhận căn hộ bên Lotus lakeview diện tích 89m2. Xem thiết kế bên bạn mình rất thích nên muốn nhờ tư vấn giùm, nếu kinh phí phù hợp mình hy vọng dc hợp tác với bên bạn. Thanks
AVALO - tư vấn
chào bạn TRỊNH LỆ ! Bên AVALO đã từng thiết kế căn hộ ở dự án LOTUS LAKEVIEW . Với Diện tích 89m2 , nếu thiết kế Nội thất theo phong cách HIỆN ĐẠI thì chi phí là 18tr , phong cách ĐƯƠNG ĐẠI tương ứng là 20tr . Trân trọng !
Daisy
Mình thấy bạn nói 18tr và 20tr là giá /1m2 hay là trọn gói. Mình mới lấy căn CC 90m2 và đang muốn làm lại nội thất thì giá thành bên cty thế nào ạ ?
AVALO - tư vấn
chào bạn Daisy ! 20tr là tổng chi phí của Hợp Đồng Thiết Kế bạn ạ :)
Trần Thị Kim Yến
20 tr là chi phí thiết kế trên bản vẽ đúng k ạ
Trịnh Dũng
1. Cty co trụ sở o TP Ho Chi Minh không.
2. Căn hộ mình đã hoàn thiện co8 bản : toilet, cửa... Giá trọn gói là co bao gồm : tủ, bếp, giường, salon ...?
AVALO - tư vấn
chào bạn TRỊNH DŨNG ! 1. Công ty Avalo có nhân sự ở Sài Gòn làm việc lâu nay rồi, còn trụ sở thì đang tiến hành Thi Công chưa chính thức đi vào hoạt động . Mọi công việc lâu nay làm ở SG vẫn diễn ra bình thường ạ . 2. Phí thiết kế a tham khảo ở đây http://noithattinhte.vn/bao-gia.aspx ạ . Phí Thi Công thì phụ thuộc nhiều yếu tố . Thường 1 căn chung cư 2 phòng ngủ hoàn thiện như a bảo thì chi phí rơi vào khoảng 300-500tr ạ .
Huy
Mình chỉ muốn thiết kế ngủ cho con gái và phòng khách theo phong cách này thì phí thiết kế tính theo mét vuông hay theo gói hả avalo. minh qua công ty nhờ tư vấn miễn phí được không hả bạn, nhà mình ở ngay đường Láng
Phùng Bá Lân
Phòng khách thiết kế sáng tạo quá. Diện tích thì bé mà cảm giác thì rộng rãi.
Like!
nguyen huu hoa
vo chong e lam nha 90m2 voi 1 p khach va 3 p ngu va 1 bep va 1 phong ve sjnh chung .ma khong bjet phaj lam the nao cho dep va hop ly.rat mong duoc su giup do cua chuyen gia.vo chong e xin cam on nhjeu ak
kiến trúc sư chủ trì LÊ QUANG THẠCH
chào bạn nguyen huu hoa , Bạn gửi mặt bằng về email lequangthach@avalo.com.vn để được tư vấn nha . Trân trọng !
Ha Pham
Minh moi nhan can chung cu Rever side Tower 78 thanh đàm, 89m2 1 khach, 2 ngu, 2vs, Muồn thiết kế và hoàn thiện trọn gói. Bạn tư vấn cho minh, chi phi tầm bao nhiêu bạn nhé.
Trần Văn Khôi
Tôi mới mua căn hộ chung cư, khoảng 80m2, căn góc ( có hai phía thoáng trong đó có 1 ban công nhìn ra hồ). hiện đã có 2VC, 3 phòng phòng ngủ 1 phòng lớn có sẵn chỗ làm bếp. Muốn sửa lại nội thất đẹp. Tôi muốn tư vấn và làm trọn gói, chi phí tầm bao nhiêu nhỉ?
kiến trúc sư chủ trì LÊ QUANG THẠCH
chào a Trần Văn Khôi , Kiến trúc sư bên Avalo sẽ liên hệ lại với a trong ngày hôm nay ạ . Cám ơn a !
Phạm thắng
Xin hỏi a thạch
Mình mới mua 1 căn hộ chung cư ở golmax 136 hồ tùng mậu. Căn hộ 83m2 tôi muốn tư vấn và làm trọn gói thì giá hết khoảng bao nhiêu a nhỉ.
kiến trúc sư chủ trì LÊ QUANG THẠCH
Chào a Phạm Thắng ! Với căn hộ của a dưới 100m2 , cụ thể là 83 m2 thì gia chủ nên thiết kế theo phong cách HIỆN ĐẠI hoặc ĐƯƠNG ĐẠI . Phí THIẾT KẾ nội thất theo phong cách HIỆN ĐẠI là 20tr . Phí THIẾT KẾ nội thất theo phong cách ĐƯƠNG ĐẠI là 22tr . ( Dưới 100m2 thì bên e tính theo gói chứ không tính theo m2 sàn ) Phí THI CÔNG hoàn thiện Nội thất ước tính bao gồm 2 khoản : - Thi công cải tao và hoàn thiện phần THÔ : 100-300tr Tùy thuộc vào mức độ cải tạo , e chưa biếtà có hoàn thiện cơ bản h nhà a bàn giao lay chưa . ( Với những căn hộ được CĐT bàn giao hoàn thiện thì sẽ có sẵn các hạng mục như : Nhà WC có sẵn ốp lát , thiết bị và đường nước . Điện âm tường toàn nhà và có thể có cả trần Thạch cao và đèn trần . Tủ bếp cơ bản với chậu rửa và có thể có cả bếp và hút mùi . Trát tường và sơn tường . Lát sàn gỗ hoặc gạch toàn nhà ) - Thi công hoàn thiện ĐỒ NỘI THẤT : 300-500tr tùy thuộc vào chất liệu , khối lượng và phụ kiện của đồ Gỗ . ( Phần đồ Nội thất bao gồm tất cả đồ gỗ trong nhà như : Tủ bếp kèm phụ kiện , Tủ quần áo , Giá kệ treo tường trang trí , Kệ tivi , Sofa , Bàn ghế ăn , giường ngủ , bàn làm việc , giá sách , khung tranh , băng ngồi , đôn , kệ , tủ lavabol v.v… Chưa bao gồm thiết bị điện tử như : Tivi , tủ lạnh , máy giặt , điều hòa v.v… ) Tổng cộng nếu nhà bàn giao THÔ là khoảng : 400- 800tr . Cám ơn a !
thuthuy
Vc e muốn sửa lại nhà chung cư tầm 80m2, hiện đang có 1p.ngủ, 1 p.khách, 1 gian giữa, 3 gian này liền nhau. Đối liền p.ngủ và gian giữa là phòng ăn và bếp nhỏ, toilet. Trước có ban công 6m2. Giờ e muốn sửa lại tận dụng luôn ban công, p.khách sẽ là p.ngủ của con gái, gian giữa p.ăn ban công sẽ là p.khách và thờ nhưng k biết bố trí thế nào cho đẹp và hợp lý. Rất mong được kts tư vấn giúp ạ. Xin cám ơn.
KTS chủ trì Lê Quang Thạch
Chào chị ,

Chị có thể gửi email mặt bằng căn hộ nhà chị cho e vào email , hoặc mời chị qua văn phòng Avalo , bên e mới có điều kiện tư vấn cho chị được .

Trân trọng !

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop